1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ nhẹ nhàng với điểm nhấn là cặp xi nhan hơn 3 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 6 Tháng sáu 2019.

  Để làm mới lại chiếc Exciter 135 4s đời cũ của mình, một người chơi xe tại Việt Nam đã dọn lại chiếc xe theo phong cách kiểng cực chất, không chỉ tôn lên vẻ đẹp vốn có của xe mà còn cải tiến hiệu năng vận hành với dàn phụ tùng đồ chơi "hàng hiệu". Đáng chú ý nhất là phần demi có xuất xứ từ tận Hy Lạp.

  Exciter 135 do nhe nhang voi diem nhan la cap xi nhan hon 3 trieu dong
  Exciter 135 độ nhẹ nhàng với điểm nhấn cặp là cặp xi nhan hơn 3 triệu đồng

  Exciter 135 do nhe nhang voi diem nhan la cap xi nhan hon 3 trieu dong - 2
  Exciter 135 do nhe nhang voi diem nhan la cap xi nhan hon 3 trieu dong - 3
  Dàn đầu là nơi được chủ xe biến tấu nhiều nhất với loạt trang bị cực kì ấn tượng, đầu tiên là cặp cùm công tắc NVX có thể ráp vừa với nhiều dòng xe cùng hãng Yamaha. Sử dụng đồng hồ Koso đa chức năng để hiển thị thêm một số chức năng đo đạt chuyên sâu mà không phải đồng hồ zin nào cũng có được.

  Exciter 135 do nhe nhang voi diem nhan la cap xi nhan hon 3 trieu dong - 4
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS to lớn đầy cứng cáp được trang bị cho chiếc xe để kiểm soát hành trình phanh trước, tuy nhiên bởi kích thước "cơ bắp" của cùm mà người thợ phải cắt khoét dàn áo rất nhiều để không gây cạ cấn trong quá trình tháo ráp và sử dụng. Xung quanh cùm tay là cả một dàn ốc Gr5 làm tăng giá trị cho bản độ.

  Exciter 135 do nhe nhang voi diem nhan la cap xi nhan hon 3 trieu dong - 5

  Còn phía bên này là mẫu tay con CRG GP được sản xuất tại Mỹ với giá bán trên thị trường tầm 7 triệu đồng, được tích hợp thêm rất nhiều hiệu năng phụ cần thiết cho một chiếc xe, đặc biệt là khả năng cắt côn được làm nhẹ đi khoảng 50% so với zin.

  Exciter 135 do nhe nhang voi diem nhan la cap xi nhan hon 3 trieu dong - 6
  Một góc ảnh khác cũng không kém phần làm mê mệt các tay chơi xe từ sự lung linh mà trợ lực Ohlins đem lại, sản phẩm bao gồm 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau để chống sàng lắc đầu xe mỗi khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 135 do nhe nhang voi diem nhan la cap xi nhan hon 3 trieu dong - 7Exciter 135 do nhe nhang voi diem nhan la cap xi nhan hon 3 trieu dong - 8
  Dàn chân đơn giản hơn với cặp mâm Yaz kết hợp cùng đĩa Galfer đồ chơi tạo nên sự hầm hố phá cách cho dàn chân trước, dàn chân sau đã được nâng cấp lên thành phanh đĩa mới có thể sử dụng được mẫu mâm Yaz thấn thánh này.

  Exciter 135 do nhe nhang voi diem nhan la cap xi nhan hon 3 trieu dong - 9Exciter 135 do nhe nhang voi diem nhan la cap xi nhan hon 3 trieu dong - 10
  Để nổi bật trên tông màu áo vàng, chi tiết ốc ở dàn chân đã được thay thế lại bằng thương hiệu Gr5 đang cực kì hot trên thị trường hiện nay. Cũng không quên nhắc đến phần cần số K-tech làm bằng chất liệu nhôm có thể ráp được cho nhiều dòng xe số khác nhau.

  Exciter 135 do nhe nhang voi diem nhan la cap xi nhan hon 3 trieu dong - 11Exciter 135 do nhe nhang voi diem nhan la cap xi nhan hon 3 trieu dong - 12Exciter 135 do nhe nhang voi diem nhan la cap xi nhan hon 3 trieu dong - 13
  Cuối cùng là hình ảnh của cặp demi đồ chơi có giá thành hơn 3 triệu đồng, đây thật chất là phụ tùng chính hãng của dòng Exciter 135 4s tại thị trường Hy Lap với cái tên là Crypton X. Được nhiều tay chơi chịu chi order về ráp cho Ex nhỏ để tạo nên sự khác biệt.

  Exciter 135 do nhe nhang voi diem nhan la cap xi nhan hon 3 trieu dong - 14
  Xe độ khoe dang cùng chàng trai Sh sang chảnh.
  Hình ảnh của Minh Quân
  Last edited by a moderator: 6 Tháng sáu 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký