1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ nhẹ nhàng nhưng đầy chất chơi với tông màu vàng tươi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng hai 2020.

  Theo như chia sẻ của bạn Mai Tân, chủ nhân của chiếc Exciter 135 dọn phong cách LC135 dưới đây, thì bản độ này được anh dọn lại bằng những món đồ chơi kiểng đơn giản nhẹ nhàng và rất dễ tìm mua trên thị trường.

  Exciter 135 do nhe nhang nhung day chat choi voi tong mau vang tuoi
  Exciter 135 độ nhẹ nhàng với tông màu vàng tươi

  Exciter 135 do nhe nhang nhung day chat choi voi tong mau vang tuoi - 2
  Exciter 135 do nhe nhang nhung day chat choi voi tong mau vang tuoi - 3
  Phần đầu được trang trí nhẹ bằng cặp tay thắng CRG phiên bản Carbon Fiber mang trọng lượng siêu nhẹ ráp vừa hầu hết tất cả dòng xe chỉ cần lựa chọn hoặc đặt làm đúng loại bản lề thích hợp. Xung quanh dàn áo là rất nhiều chi tiết ốc GR5 điện phân lên xanh lục bảo.

  Exciter 135 do nhe nhang nhung day chat choi voi tong mau vang tuoi - 4
  Tận dụng khoảng trống nơi mặt nạ trước chủ xe đã lắp thêm bộ đèn trợ sáng để hỗ trợ phần nào cho chiếc xe khi di chuyển trên các cung đường đêm. Phần demi được dán decal cam tạo điểm nhấn 2 màu tách biệt rất đẹp mắt.

  Exciter 135 do nhe nhang nhung day chat choi voi tong mau vang tuoi - 5
  Sau khi nhìn xuống phần lốc máy mình đã bị bất ngờ bởi thật chất chiếc xe này là phiên bản Exciter 135 5s được hạ xuống áo phiên bản 4s và chủ xe còn dời cục sạc của xe từ bên trong ra nằm cạnh giò đạp cho giống phiên bản của Spark Fi bên Thái Lan.

  Exciter 135 do nhe nhang nhung day chat choi voi tong mau vang tuoi - 6
  Dàn chân sử dụng cặp mâm Yaz kết hợp cùng cặp heo dầu Brembo logo đỏ 2pis đối xứng trước và sau đi kèm cùng pat nhôm CNC và dây dầu Hel bấm đầu vừa tăng tính thẩm mỹ vừa cải thiện lực phanh mạnh hơn cho xe.
  Hình ảnh của Mai Tân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng hai 2020