1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ nhẹ nhàng của nàng Biker nhỏ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng một 2019.

  Thuộc sở hữu của một bạn nữ tại Sài Gòn, chiếc Exciter 135 4 số này được cô chủ nhỏ của nó cô rất cưng chiều, ngoài việc giữ chiếc xe luôn sạch sẽ đến từng chi tiết ra, thì nhiều vị trí còn được độ chế lại để thỏa sở thích mà vốn chỉ có sự xuất hiện của nam giới.

  Exciter 135 do nhe nhang cua nang Biker nho
  Exciter 135 độ nhẹ nhàng của nàng Biker nhỏ

  Exciter 135 do nhe nhang cua nang Biker nho - 2

  Exciter 135 do nhe nhang cua nang Biker nho - 3
  Sở hữu bao tay Ariete từ cao su nguyên khối cao cấp tạo nên sự êm ái hơn cho người sử dụng, hạn chế tình trạng trơn trược khi trong khi vận hành - Kết hợp cùng gù nhôm CNC vừa đẹp lại gọn gàng để phù hợp hơn với thân hình của dòng Ex nhỏ.

  Exciter 135 do nhe nhang cua nang Biker nho - 4
  Phần mặt nạ trước đã được tùy chỉnh để bắt 1 tấm biển Titan trước, được mô phỏng theo kiểu dáng của những mẫu xe bên thị trường Indo sử dụng để bắt biển số trước - Chi tiết đĩa trước Nissin Thái Lan có kích thước 220mm bằng với zin nên không cần phải chế cháo gì.

  Exciter 135 do nhe nhang cua nang Biker nho - 5
  Phần lốc máy đã được sơn lại phục hồi nguyên trạng như những ngày đầu vừa được sản xuất - Phần ốc lốc và qua lăng mâm lửa đã được làm bằng chất liệu Inox cho độ bóng cao và không bị hoan rỉ trong quá trình sử dụng. Vị trí cần số K-tech của Thái Lan làm dành riêng cho xe số sử dụng.

  Exciter 135 do nhe nhang cua nang Biker nho - 6Exciter 135 do nhe nhang cua nang Biker nho - 7
  Phần giảm xóc giữa của YSS là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Thái Lan có tuổi đời từ khá lâu và hiện nay đang được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng với nhiều size khác nhau, phù hợp cho từng dòng xe sử dụng mà không cần phải chế cháo bất kì gì.

  Exciter 135 do nhe nhang cua nang Biker nho - 8
  Thiết kế thêm phần trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 140mm khá dài nên sẽ rất dễ cạ chân khi ôm hết đầu xe về phía bên phải - Đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ sẽ khiến cho đầ xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao, đặc biệt là trong đường thẳng.

  Hình ảnh của (Huynh Phuong)
  Photographer:Apple Bụi​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp