1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ nhẹ bằng dàn đồ chơi rcb của nước bạn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng tám 2018.

  Chiếc Yamaha Exciter 135 này thuộc đời 5 số với kiểu dáng thiết kế được khá nhiều quốc gia trong Đông Nam Á ưa chuộng. Không chỉ riêng Việt nam mà nhiều quốc gia trong khu vực rất thich độ chế lại dòng xe này theo nhiều phong cach khác nhau.

  Exciter 135 do nhe bang dan do choi rcb cua nuoc ban
  Exciter 135 độ nhẹ bằng dàn đồ chơi rcb của nước bạn

  Exciter 135 do nhe bang dan do choi rcb cua nuoc ban - 2

  Exciter 135 do nhe bang dan do choi rcb cua nuoc ban - 3

  Exciter 135 do nhe bang dan do choi rcb cua nuoc ban - 4
  Chiếc xe ngoài khoác cho mình bộ áo trắng đen thì chủ xe còn tạo điểm nhấn bằng cách trang bị các món đồ chơi xe cho dàn đầu. Ví dụ như tay thắng Racingboy phiên bản Ver4 sản phẩm này cũng đã từng được nhập khẩu vào nước ta như theo thời gian nó cũng đã bị tuyệt chủng, kính kiểu Rizoma và gù Racingboy cũng đi liền theo tông màu cam.

  Exciter 135 do nhe bang dan do choi rcb cua nuoc ban - 5
  Demi nguyên bản được áp dụng công nghệ led audi để làm đẹp. Phong cách này được khá nhiều dòng xe ưa chuộng vào khoảng thời gian từ 2010 đến nay. Giúp xe ngoài sáng hơn còn tạo điểm nhấn rõ ràng cho xe khi di chuyển trong đêm.

  Exciter 135 do nhe bang dan do choi rcb cua nuoc ban - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh khá quen thuộc đến từ cặp vỏ phuộc trusty cũng như đĩa Racingboy size 300 và chụp cốt trước của Koso - phong cách trang trí dàn chân trước này đã ít được nhìn thấy ở các dòng xe độ của nước ta nhưng còn khá hot ở nước bạn.

  Exciter 135 do nhe bang dan do choi rcb cua nuoc ban - 7
  Điểm sơ qua về phần thân xe chủ nhân của nó đã sử dụng số gãy Racingboy ver4 thay thế cho gác chân zin ngoài giúp người lái có tư thế ngồi cao hơn vào cua tốt hơn còn hỗ trợ khả năng núp gio cực tốt. Bộ số gãy đôi này là phiên bản dành riêng cho dòng Ex 135 5s không cần phải chế cháo gì. Giá thành của nó rơi vào khoảng 2,5 đến 2,7 triệu VNĐ - Không quên nhắc đến phần nắp lọc nhớt Racingboy cho ta một lớp mica trong suốt dễ dàng quan sát tình trạng nhớt mà không cần tháo ty thăm.

  Exciter 135 do nhe bang dan do choi rcb cua nuoc ban - 8
  Có thể nói chủ xe là một fan cuồng của thương hiệu Racingboy - 2banh. Vn có thể tự tin khẳng định điều đó bởi chiếc xe có quá nhiều chi tiết đến từ thương hiệu đồ chơi này, nổi bật ở dàn chân sau ta có cacte và pat tăng sên cũng đến từ thương hiệu nói trên. Phần ống xả cũng đã được cải tiến lại sử dụng pô độ cho máy thoáng hơn âm thanh cũng uy lực hơn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực