1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ nặng đô với dàn đồ chơi đầy giá trị

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng một 2019.

  Bản độ hôm nay lấy nền tản từ dòng Exciter 135 4 số phiên bản côn tự động, mẫu xe này còn được anh em chơi xe gọi với cái tên thân thiết hơn là Ex nhỏ - Với thiết kế gọn gàng kết hợp cùng phụ tùng rẻ dễ tìm, đã giúp dòng xe này tiếp tục tồn tại trong lòng người tiêu dùng dù đã hơn 10 năm tuổi.

  Exciter 135 do nang do voi dan do choi day gia tri
  Exciter 135 độ tung trời với dàn đồ chơi nặng túi tiền

  Exciter 135 do nang do voi dan do choi day gia tri - 2

  Exciter 135 do nang do voi dan do choi day gia tri - 3Exciter 135 do nang do voi dan do choi day gia tri - 4
  Dàn đầu xe được khoét rộng hơn để lắp cùm tay thắng Brembo đây là phiên bản Corsa Corta nâng cấp từ dòng RCS 19 được đang có giá bán tầm 6 đến 7 triệu đồng, tùy thời điểm mà giá còn đội cao hơn - Phần tay thắng được thiết kế đoạn chống gãy để giảm tối thiểu thiệt hại khi có va chạm hay té ngã.

  Exciter 135 do nang do voi dan do choi day gia tri - 5
  Sử dụng đồng hồ Koso phiên bản có phần nền bên trong có cấu tạo bằng Carbon rất sang trọng - Còn lại tất cả chức năng điều được giữ nguyên như phiên bản trước không có gì thay đổi, phần cứng thì không cần chế lại nhưng dây điện phải được độ chế thêm một số chức năng để hiển thị đầy đủ.

  Exciter 135 do nang do voi dan do choi day gia tri - 6
  Tất cả chi tiết từ ốc gác chân, cần số, ... đã được chủ xe xi trắng và dọn mới lại hết hoàn toàn từ góc cạnh nhỏ, đem lại cảm giác như một chiếc xe mới cho người xem.

  Exciter 135 do nang do voi dan do choi day gia tri - 7
  Dàn chân sử dụng gói combo dây dầu Swit có khả năng xoay 360 độ nên hạn chế được tình trạng uốn gãy dây trong quá trình sử dụng - Heo dầu Frando 2 pis đối xứng và đĩa RR racing cả hai món đồ chơi phải thông qua một pat heo và thớt lòng được làm bằng chất liệu phay CNC để tháo ráp dễ dàng và canh chỉnh đúng kỹ thuật hơn.

  Exciter 135 do nang do voi dan do choi day gia tri - 8

  Điểm nhấn cuối cùng là bộ phận giảm xóc đen từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời - Đây là một thương hiệu đến từ Thụy Điển với cấu tạo chân phuộc và bình dầu có núm chỉnh để kiểm soát độ dàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình.

  Exciter 135 do nang do voi dan do choi day gia tri - 9
  Chiếc xe chỉ còn thiếu một bộ ảnh đẹp nữa là tuyệt vời

  Hình ảnh của Ngô Minh Tú
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng một 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp