1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ mới từ trong ra ngoài với dàn phụ tùng chất lượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng hai 2019.

  Exciter 135 4 số dưới đây được một chủ xe ở Sài Gòn dọn mới lại hoàn toàn từ trong ra ngoài, đi kèm theo đó là một vài chi tiết được chủ xe độ chế lại bằng những món phụ tùng đồ chơi giá trị, không những giúp chiếc Exciter độ trở nên đẹp hơn mà còn có hiệu năng sử dụng tốt hơn.

  Exciter 135 do moi tu trong ra ngoai voi dan phu tung chat luong
  Exciter 135 độ dọn mới hoàn toàn từ trong ra ngoài

  Exciter 135 do moi tu trong ra ngoai voi dan phu tung chat luong - 2
  Exciter 135 do moi tu trong ra ngoai voi dan phu tung chat luong - 3
  Exciter 135 do moi tu trong ra ngoai voi dan phu tung chat luong - 4
  Chiếc xe đang sở hữu một món đồ chơi chính hãng của Yamaha từ đời 2006 được khá nhiều anh em chơi Ex nhỏ ao ước sở hữu đó là phần chữ V nằm phía trước mặt nạ, được anh em chơi xe săn tìm khá nhiều hiện nay. Đồ Fake thì khá nhiều còn những món còn zin thì rất ít phiên bản độ nào còn sở hữu.

  Exciter 135 do moi tu trong ra ngoai voi dan phu tung chat luong - 5
  Trang bị cặp cùm công tắc NVX có thể ráp được cho nhiều dòng xe khác nhau như Jupiter, Luvias và 2 phiên bản Exciter 135 với phần cứng là như nhau không cần chế cháo gì, tuy nhiên ở phần điện chủ xe phải thay đổi lại dây điện khá nhiều, vì từng dòng xe có cách đi điện khác nhau. Sử dụng đồng hồ Koso phiên bản Ver 2 có điểm nhấn là phần nền mặt đồng hồ làm bằng chất liệu Carbon sang trọng đẹp hơn rất nhiều.

  Exciter 135 do moi tu trong ra ngoai voi dan phu tung chat luong - 6
  Như mình đã nói, tất cả chi tiết điều được dọn mới hết hoàn toàn - chủ xe còn trang trí lại lốc máy bằng phần qua lăng mâm lửa Inox, kết hợp cùng bộ cần số nhôm đẹp mê hồn. Bỏ đi phần cacte nguyên bản và thay bằng đồ chơi mang thương hiệu X1R đang được gần như tất cả dòng Exciter sử dụng.

  Exciter 135 do moi tu trong ra ngoai voi dan phu tung chat luong - 7
  Dàn chân sử dụng mâm 5 cây của Racingboy, tuy nhiên đã được sơn lại tông màu Titan khá lạ mắt, dòng mâm này được sản xuất dành riêng cho dòng xe Yamaha có phanh đĩa trước/ phanh đùm sau sử dụng nên không phải chế tháo thêm một chi tiết nào, bên cạnh đó heo dầu trước đã được sơn cùng màu mâm để hòa hợp hơn với việc sử dụng dây dầu Swit Thái Lan có đầu xoay 360 độ rất liền lạc.

  Hình ảnh của Chu Tuấn Sỹ​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng một 2019