1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ mới lạ với style Hy Lạp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười 2020.

  Chiếc Yamaha Exciter 135 với tất cả những món đồ chơi xịn sò mà chủ xe đầu tư đã làm cho chiếc xe có tuổi đời hơn 10 năm này trở nên hiện đại, chất chơi và giá trị hơn rất nhiều so với nguyên bản.

  Exciter 135 do moi la voi style Hy Lap
  Exciter 135 độ tăng sự độc lạ với style Hy Lạp

  Exciter 135 do moi la voi style Hy Lap - 2
  Exciter 135 do moi la voi style Hy Lap - 3
  Trước tiên nói về phía tay côn sử dụng cùm TWM tích hợp chống gãy, kèm tăng đưa biên độ tay thắng phù hợp cho từng kích thước tay người dùng và mẫu tay này là phiên bản ngắn phù hợp với các dòng xe phổ thông.

  Exciter 135 do moi la voi style Hy Lap - 4
  Cùm thắng Brembo Corsacorta sẽ đem lại khả năng kiểm soát phanh trước được êm ái hơn, Sử dụng cùm tăng Domino kết hợp cùng co ga Titan và dây ga thái.

  Exciter 135 do moi la voi style Hy Lap - 5
  Hai bên là cặp cùm công tắc NVX, giữa là bộ đồng hồ Koso dành riêng cho Ex nhỏ và Sirius xăng cơ sử dụng. Thêm một chiếc Baga Titan kèm ốc để làm điểm nhấn.

  Exciter 135 do moi la voi style Hy Lap - 6
  Lựa chọn cho dàn đầu nguyên tông màu đen nổi bật với chữ V giữa mặt nạ và bộ demi Hy Lạp có giá hơn 4 triệu đồng một cặp, một món đồ chính hãng mà biết bao anh em chơi Ex nhỏ ao ước sở hữu.

  Exciter 135 do moi la voi style Hy Lap - 7Exciter 135 do moi la voi style Hy Lap - 8
  Dàn chân xe sử dụng dĩa Galfer được chế thêm phần thớt lòng bên trong để phù hợp với lỗ ốc của mâm RCB 8 cây, tiếp đến đó là hình ảnh heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc thông qua pat heo được tính toán khá nhiều từ các kích thước lỗ ốc sao cho phù hợp nhất. Dây dầu Hel bấm nhiều đầu kèm ngắt dầu chất chơi.

  Exciter 135 do moi la voi style Hy Lap - 9Exciter 135 do moi la voi style Hy Lap - 10
  Trang bị Ohlins bình dầu rời phía sau có xuất xứ từ Thụy Điển được khá nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay mê mẩn bởi giá trị và vẻ đẹp của nó, trên bình dầu và chân phuộc được trang bị nấc chỉnh để kiểm soát lực hồi trả phuộc tốt hơn khi đi hai hoặc tải nặng.
  Hình ảnh của Hà Quyên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2020