1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ mạnh tay với dàn phụ tùng đồ chơi để đời

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 11 Tháng mười 2019.

  Khoác lại cho mình phong cách Lc135, chiếc Yamaha Exciter 135 5s dưới đây đã trở nên nổi bật hơn khi được chủ xe trang bị khá nhiều đồ chơi nhằm gia tăng hiệu năng và hiệu quả khi vận hành trên đường.

  Exciter 135 do manh tay voi dan phu tung do choi de doi
  Exciter 135 độ chi mạnh tay để dọn full option

  Exciter 135 do manh tay voi dan phu tung do choi de doi - 2
  Exciter 135 do manh tay voi dan phu tung do choi de doi - 3
  Exciter 135 do manh tay voi dan phu tung do choi de doi - 4
  Bên phải chủ xe vẫn sử dụng cùm công tắc NVX như ta thường thấy kết hợp cùng cùm tăng tốc Uma để rút ngắn hành trình dây ga, tuy nhiên bên trái đã được khoét nhựa lại để ráp cùm công tắc Cb650f. Một chiếc xe được nâng cấp về tốc độ thì không thể thiếu đi một cây trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp cố định đầu xe chống sàn lắc khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 135 do manh tay voi dan phu tung do choi de doi - 5
  Phần đầu xe chiếc vẫn là các combo quen thuộc ốp đầu Lc135 kết hợp cùng chóa đèn 2 tầng Zhipat và demi Appi đây là một combo quen thuộc thường được thấy trên các phiên bản Exciter 135 up phong cách Lc135 Malay hiện nay


  Exciter 135 do manh tay voi dan phu tung do choi de doi - 6
  Exciter 135 do manh tay voi dan phu tung do choi de doi - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy xe đang sở hữu chú heo dầu Frando 4pis đối xứng trước và 2 pis đối xứng sau khá to lớn nên chủ nhân phải làm thêm pat CNC riêng biệt để bắt lên xe một cách chính xác nhất - Đi kèm cùng heo là đĩa Braketech trước có kích thước 245mm và sau là đĩa zin có kích thước 200mm, không quên nhắc đến bộ gắp King Drag nhôm đang khá hot trên thị trường hiện nay.

  Exciter 135 do manh tay voi dan phu tung do choi de doi - 8
  Hơi thở sử dụng pô AHM Titan giúp đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe khi lên tua máy cao, bộ mâm 3 đao thần thánh làm chiếc xe trong gọn gàng hơn, bộ gắp là sản phẩm của Exciter 150 nên chế qua phiên bản 135 hơi khó và gắp hơi dài.

  Exciter 135 do manh tay voi dan phu tung do choi de doi - 9
  Sử dụng giảm xóc sau đến từ thương hiệu phuộc YSS bình dầu rời sản phẩm này dành cho Exciter 135 sử dụng có chiều cao 205mm và được nghiên cứu phù hợp cho mẫu xe này sử dụng trên nhiều cung đường và sức tải khác nhau.

  [I]Hình ảnh của Đỗ Vũ Hùng[/I]
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký