1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ mang vẻ đẹp huyền thoại của biker vùng biên An Phú

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 17 Tháng tám 2019.

  Exciter 135 thế hệ 2011-2014 chắc hẳn là mẫu xe côn tay để lại nhiều cảm xúc cho người chơi xe độ bởi nó sở hữu thiết kế rất đẹp mắt. Cho đến thời điểm hiện tại thì nó đã bị khai tử để nhường ngôi cho các thế hệ tiếp theo sở hữu động cơ 150cc mạnh mẽ, tuy nhiên vẫn có nhiều biker vẫn yêu thích Exciter 135 & sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn đề hồi sinh nó bằng những bản độ đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc Exciter 135 độ kiểng bên dưới đây.

  Exciter 135 do mang ve dep huyen thoai cua biker vung bien An Phu
  Exciter 135 độ mang vẻ đẹp huyền thoại của biker vùng biên An Phú.

  Exciter 135 do mang ve dep huyen thoai cua biker vung bien An Phu - 2


  Exciter 135 do mang ve dep huyen thoai cua biker vung bien An Phu - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chiếc xe với gam màu xanh bạc được kết hợp cùng bộ tem MX King hướng đến phong cách Indo, phần yên được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh đậm chất thể thao & thẩm mỹ, mang lại sự êm ái hơn cho người ngồi. Đi kèm đó là nhiều món đồ chơi kiểng được gác lên xe mang lại vẻ đẹp mới cực kì hấp dẫn cũng như tăng hiệu năng hoạt động cho xe.


  Exciter 135 do mang ve dep huyen thoai cua biker vung bien An Phu - 4
  Cùm thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời AEM Mini, đây là món đồ chơi kiểng có giá trị đẳng cấp không những làm đẹp mà còn mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu để xử lí phanh ổn định hơn trong mọi tình huống, việc gắn hoàn chỉnh phải khoét nhẹ phần nhựa do kích thước cùm công tắc lớn hơn zin.

  Exciter 135 do mang ve dep huyen thoai cua biker vung bien An Phu - 5
  Tay côn CRG tích hợp chống gãy & 6 nấc tăng chỉnh, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống thô sơ với bao tay Spider siêu êm ái kết hợp cùng gù trung Rizoma.

  Exciter 135 do mang ve dep huyen thoai cua biker vung bien An Phu - 6
  Dàn chân với mâm đúc nguyên thủy được thay thế bằng bánh căm niềng nhôm Racing boy kết hợp cùng chân căm đỏ, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy.

  Exciter 135 do mang ve dep huyen thoai cua biker vung bien An Phu - 7
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa Titan mẫu Salaya.

  Exciter 135 do mang ve dep huyen thoai cua biker vung bien An Phu - 8
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần "lưng" hoàn toàn kín, không có khe hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  Exciter 135 do mang ve dep huyen thoai cua biker vung bien An Phu - 9
  1 bản độ giản đơn đầy hấp dẫn của biker đến từ tỉnh An Giang.
  Ảnh: Trường Đen​
Đăng ký kênh
Đăng ký