1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ mang phong cách zin sở hữu dàn đồ chơi đẹp đáng sợ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng ba 2019.

  Exciter 135 4 số ra tời từ năm 2006 cho đến cuối năm 2010 là bị khai tử. Trải qua hơn 10 năm tung hoành ở đường phố Việt Nam cho đến nay, dòng xe này vẫn còn được ưa chuộng một cách khó hiểu và được anh em chơi xe săn tìm để sử dụng. Dù thiết kế và công nghệ đã khá cũ nhưng những chiếc Exciter 135 4 số này sở hữu giá bán lại không thua gì các dòng xe hiện đại ngày nay.

  Exciter 135 do mang phong cach zin so huu dan do choi dep dang so

  Exciter 135 độ mang phong cách zin sở hữu dàn đồ chơi đẹp đáng sợ.

  Exciter 135 do mang phong cach zin so huu dan do choi dep dang so - 2

  Exciter 135 do mang phong cach zin so huu dan do choi dep dang so - 3
  Khoác cho mình phong cách xanh Gp chính hãng của Yamaha Việt Nam, được chủ xe độ lại một số chi tiết nhỏ để chiếc xe thêm phần hài hòa, hợp mắt hơn. Điển hình là bộ cùm công tắc NVX mà chiếc xe đang sử dụng có thể ráp vừa các dòng xe như Luvias, Exciter 135 2 đời và Jupiter... phần cứng thì khớp với nhau nhưng phần điện phải được độ chế lại vì mỗi xe có một cách đi dây khác nhau. Sở hữu thêm đồng hồ Koso Ver2 với thiết kế và chức năng không thay đổi, chỉ duy nhất phần nền bên trong đã được sửa lại bằng chất liệu Carbon Fiber sang trọng và mới lạ hơn.

  Exciter 135 do mang phong cach zin so huu dan do choi dep dang so - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước Exciter độ ta sẽ thấy sợi dây dầu Swit của Thái Lan sản xuất áp dụng công nghệ mới nên phần đầu có thể xoay 360 độ, phù hợp hơn với từng chi tiết ốc dầu mà không làm cong hay gãy dây trong quá trình sử dụng.

  Exciter 135 do mang phong cach zin so huu dan do choi dep dang so - 5
  Sử dụng phuộc YSS bình dầu rời cho hệ thống treo sau vững chắc hơn, phuộc YSS là nhãn hiệu rất nổi tiếng của Thái Lan, chuyên cung cấp các loại phuộc nhún với chất lượng cực tốt và có mẫu mã rất là đẹp mắt. Có thể nói khi chạy quanh quẫn thành phố ta sẽ không thể nào giúp phuộc hoạt động hết công xuất, nhưng khi bào tuor qua các ổ gà và những khi ôm cua ta sẽ thấy được lợi hại của nó ổn định hơn, cứng cáp và chống sàng lắc tốt hơn.

  Exciter 135 do mang phong cach zin so huu dan do choi dep dang so - 6
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của cặp mâm Racingboy 8 cây phiên bản đĩa trước, đùm sau dành cho các mẫu xe của Yamaha sử dụng điển hình như Exciter và Sirius mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, rất tiện lợi nhanh chống và tốn chi phí không nhiều. Với giá bán 2,2 triệu đồng một cặp nhưng đem lại cho bạn trọng lượng xe được giảm đi một cách đáng kể, khí động học cứng cáp và dễ dàng chế cháo.

  Hình ảnh của Thành ĐẠt​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng ba 2019