1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ mang phong cách Malay trang bị mâm ba đao

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2018.

  Mặc dù đã bị thay thế bởi Exciter 150 được 4 năm nhưng tính đến thời điểm hiện nay vẫn còn rất nhiều anh em ưa chuộng phiên bản cũ Exciter 135 5 số này. Điển hình như con Exciter 135 dưới đây vừa được chủ xe độ lại hoàn toàn bằng dàn áo đỏ cùng loạt đồ chơi hàng hiệu đặc biệt là bộ mâm 3 cây bao chất.

  Exciter 135 do mang phong cach Malay trang bi mam ba dao

  Exciter 135 độ mang phong cách Malay trang bị mâm ba đao

  Exciter 135 do mang phong cach Malay trang bi mam ba dao - 2

  Exciter 135 do mang phong cach Malay trang bi mam ba dao - 3
  Thiết kể của dòng LC135 của malay là có thêm ốp đầu trên nhìn rất hài hòa và đầy phá cách - đi kèm cùng mẫu demi Appi mô phỏng theo mẫu của Lc135 ver3. Chiếc xe đã được nâng cấp về phần nội công nên chủ xe trang bị cùm tăng tốc Domino 2 dây ga đi kèm ống ga cùng thương hiệu đảm nhiệm chức năng rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 135 do mang phong cach Malay trang bi mam ba dao - 4
  Trang bị đồng hồ Koso mini 3 đo được ba tính năng báo giờ, Volt, nhiệt độ hiển thị dưới dạng LCD và chuyển chế độ xem bằng một nút bấm cao su đen kế bên - Cùm công tắc NVX khi ráp vào không cần chế cháo phần nhựa nhám hay bất kì chi tiết nào chỉ câu lại điện là sử dụng vi vu. Với tình trạng loạn lạc như ngày nay thì chủ xe đã trang bị ổ khóa thông minh tăng khả năng chống trộm.

  Exciter 135 do mang phong cach Malay trang bi mam ba dao - 5
  Trang bị tay thắng CRG Rc2 tích hợp khả năng tăng chỉnh cho từng kính thước tay người dùng - tăng thêm sự nổi bật cho dàn đầu là ốc vương miện vàng nhìn rất hài hòa và rất đẹp mắt.

  Exciter 135 do mang phong cach Malay trang bi mam ba dao - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu Titan phiên bản này lần đầu tiên xuất hiện là trên các dòng PKL nhà Ducati để có thể bắt được lên phuộc trước của dòng Ex 135 5s thì chủ xe phải CNC thêm pat nhôm. Cùng với đó là đĩa Braking đi cùng thớt lòng CNC đã được nhuộm đen.

  Exciter 135 do mang phong cach Malay trang bi mam ba dao - 7Exciter 135 do mang phong cach Malay trang bi mam ba dao - 8
  Tháo bỏ heo dầu Nissin vàng phía sau để trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL thật thụ - các dòng heo cấu tạo 2 đầu có rãnh thoát nước nên có xoay hướng nào cũng có thể sử dụng mà không cần phải lo vấn đề hoen rỉ piston

  Exciter 135 do mang phong cach Malay trang bi mam ba dao - 9
  Ngoài cặp mâm 3 cây đi kèm cùng vỏ Michelin City Grip Pro tăng khả năng bám đường nhiều hơn kết hợp cùng các rãnh thoát nước giúp giảm độ trơn khi chạy trong thời tiết mưa. Phuộc Racingboy bình dầu lò xo tím có cấu tạo 2 nấc chỉnh ở bình dầu và chân phuộc cho chủ xe tăng chỉnh theo nhu cầu sử dụng tải nặng hay đi một. Cảng led sau là của dòng Lc135 khác hơn rất nhiều so với phiên bản Việt

  Exciter 135 do mang phong cach Malay trang bi mam ba dao - 10
  Tổng thể hình ảnh của xe trong đẹp trai phá cách hơn khi khoác bộ tem phong cách Lc135

  Hình ảnh của Đinh Lạc Huy​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười 2018