1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ mang phong cách hy lạp với dàn chân nhôm chục triệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng hai 2019.

  Exciter 135 4 số xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2006 cho đến nay, mẫu xe này vẫn được khá nhiều anh em ưa chuộng. Dẫn chứng là rất nhiều các bản độ từ dòng xe này vẫn liên tục ra đời từ nhẹ nhàng đơn giản đến hầm hố theo phong cach của mỗi người, chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 135 độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Exciter 135 do mang phong cach hy lap voi dan chan nhom chuc trieu
  Exciter 135 độ mang phong cách hy lạp với dàn chân nhôm chục triệu.

  Exciter 135 do mang phong cach hy lap voi dan chan nhom chuc trieu - 2

  Exciter 135 do mang phong cach hy lap voi dan chan nhom chuc trieu - 3
  Chiếc xe khoác cho mình phong cách Cryton X, đây là tên gọi của dòng Exciter 135 4 số ở thị trường Hy Lạp có ngoại hình giống nhau đến 90% chỉ khác vài chi tiết ở phần dàn áo và xe nước bạn sử dụng công nghệ phun xăng điện tử. Xe độ còn đang sở hữu đồng hồ Koso kết hợp cùng hai bên cùm NVX để giúp chiếc xe thêm đẹp và hiện đại hơn.

  Exciter 135 do mang phong cach hy lap voi dan chan nhom chuc trieu - 4
  Exciter 135 do mang phong cach hy lap voi dan chan nhom chuc trieu - 5
  Chóa đèn nguyên bản trước được mod lại ánh sáng bằng bóng đèn gương cầu Audi hỗ trợ ánh sáng cực tốt cho chiếc xe khi đi trong cung đường đêm. Sử dụng cùm tay thắng Brembo Billet kết nối với heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng thông qua một sợi dây dầu Earl's, mẫu heo này được bán với giá hơn 30 triệu đồng mẫu heo Brembo Moto3 có cấu tạo CNC nguyên khối đi kèm cùng piston được phủ lớp Carbon cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn, sử dụng đĩa Braketech được kết nối vào mâm thông qua một thớt lòng CNC.

  Exciter 135 do mang phong cach hy lap voi dan chan nhom chuc trieu - 6Exciter 135 do mang phong cach hy lap voi dan chan nhom chuc trieu - 7
  Chiếc xe đã được độ lại hệ thống phanh sau tuy nhiên điểm nhấn làm bình thích thú ở đây là chủ xe đã sử dụng pen đạp Brembo đặt ở vị trí nằm ngang thông qua một bộ pat CNC bắt song song với gắp sau rất ấn tượng. Sử dụng heo dầu Ap Racing phía sau có ngoại hình vô cùng mini nhỏ gọn nên dù có đi đĩa size nhỏ hoặc không cần làm thớt lòng bên trong cũng không sợ cạ heo dầu, dòng heo dầu này có giá thành trên 10 triệu đồng và bố hơi khó tìm nên hiện tại còn rất ít anh em sử dụng.

  Exciter 135 do mang phong cach hy lap voi dan chan nhom chuc trieu - 8
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy CNC nguyên khối đời đầu đã bị ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay đang được nhiều anh em chơi xe đang sở hữu hét giá hơn 30 triệu đồng một cặp một cái giá tương ứng với một chiếc xe mới mà không phải ai cũng dám chơi.

  Hình ảnh của Quách Văn Chồi​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng hai 2019