1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ mang option đồ chơi đắt giá của dân chơi miền Tây

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng năm 2018.

  Sở hữu Exciter 135 không quá khó khăn gì với cộng đồng chơi xe , tuy nhiên để em nó trở nên lạ mắt , thu hút hơn & để lại nhiều cảm xúc cho cộng đồng chơi xe thì còn là 1 vấn đề khó nan giải . Dẫn chứng cho câu nói đó , chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 135 độ kiểng dưới đây đến từ biker Đồng Tháp để xem bản độ này có thực sự để lại ấn tượng cho người xem chưa khi chủ xe đã mạnh tay bung 1 số tiền khá lớn để đánh đổi những món đồ chơi cực giá trị .

  Exciter 135 do mang option do choi dat gia cua dan choi mien Tay
  Exciter 135 độ mang option đồ chơi đắt giá của dân chơi miền Tây .

  Exciter 135 do mang option do choi dat gia cua dan choi mien Tay - 2

  Exciter 135 do mang option do choi dat gia cua dan choi mien Tay - 3
  Xem qua tổng thể chúng ta sẽ thấy em nó được khoác cho mình bộ cánh RC trong phiên bản cuối cùng trước khi bị khai tử . Sự tinh tế , sang trọng & hài hòa được thể hiện qua những món đồ chơi như : mâm CNC Racing boy , phuộc Ohlins bình dầu rời ...

  Exciter 135 do mang option do choi dat gia cua dan choi mien Tay - 4
  Phần đầu trở nên tinh tế hơn bởi những món đồ chơi như : cùm công tắc NVX 155 , cùm tăng Domino .... Điểm nhấn mạnh mẽ nhất ở góc ảnh này đó chính là đồng hồ Koso RX2 được chế bợ 1 cách đầy thẩm mỹ , nền đồng hồ hiển thị dạng LCD dễ nhìn với nhiều nhức năng tiện ích chờ bạn khám phá .

  Exciter 135 do mang option do choi dat gia cua dan choi mien Tay - 5
  Trợ lực sườn Matris hàng hiệu được cố định bằng ốc Proti , vừa tăng độ thẩm mỹ cho xe với ty vàng óng ánh mà chức năng chính nó mang lại không hề nhỏ , đó chính là giữ độ ổn định của tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao .

  Exciter 135 do mang option do choi dat gia cua dan choi mien Tay - 6
  Góc ảnh hé lộ vậy thôi để đủ chúng ta thấy mâm Racing boy 5 cây được tạo hình bởi nhôm CNC rồi phải không , đây là dòng mâm khá đắt đỏ & cũng là món đồ chơi ao ước của nhiều anh em biker .

  Exciter 135 do mang option do choi dat gia cua dan choi mien Tay - 7
  Hệ thống phanh cũng được trau chuốt với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo billet hàng hiệu đi kèm dây dầu Earl's , việc thay đổi này sẽ giúp xe có độ ổn định tối ưu hơn ở lực phanh khi xử lí các tình huống thắng gấp .

  Exciter 135 do mang option do choi dat gia cua dan choi mien Tay - 8
  Phuộc Ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe , ngoài ra dòng phuộc này có giá trị không hề nhỏ , có tên tuổi đẳng cấp thế giới như thương hiệu Nitron .

  Exciter 135 do mang option do choi dat gia cua dan choi mien Tay - 9
  Biển số của em nó càng khủng hơn , đúng là 1 bản độ giản đơn nhưng đầy giá trị của biker đến từ Đồng Tháp .
  Nguồn : Lê Tự Trọng
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Cũng lại là IDOL