1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ mang nét đẹp cổ điển không bao giờ lỗi thời

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng tư 2019.

  Exciter 135 4 số dưới đây theo chia sẽ của chủ xe là thuộc đời 2006, tính đến thởi điểm hiện nay chiếc xe đã có tuổi đời hơn 13 năm, trãi qua chừng ấy thời gian dù muốn hay không thì nhiều chi tiết trên xe cũng sẽ bị xuống cấp một cách nghiêm trọng, chính vì thế mà chủ xe đã chi ra số tiền không hề nhỏ để tân trang toàn bộ chi tiết bên ngoài cùng với đó là việc trang bị thêm hàng loạt phụ tùng đồ chơi cực chất.

  Exciter 135 do mang net dep co dien khong bao gio loi thoi
  Exciter 135 độ mang nét đẹp cổ điển không bao giờ lỗi thời

  Exciter 135 do mang net dep co dien khong bao gio loi thoi - 2
  Exciter 135 do mang net dep co dien khong bao gio loi thoi - 3
  Tất cả chi tiết bên trong xe điều được dọn mới lại hết hoàn toàn, bao gồm cả phần bình xăng bên trong cũng đã được sơn lại, những chú ốc cũng đã được thay mới toàn bộ.

  Exciter 135 do mang net dep co dien khong bao gio loi thoi - 4
  Dàn đầu được chế lại bợ cổ để sử dụng đồng hồ Koso Rx2n với nhiều chức năng đo đạt mà đồng hồ zin không có được, vì đây không phải đồng hồ dành riêng cho Exciter nên buộc lòng người thợ phải đi lại dây điện bên trong mới có thể hiển thị đầy đủ các tính năng trên mặt đồng hồ, phần đọc Km/h cũng bằng mắt điện tử chứ không phải dùng dây cơ như trên đồng hồ nguyên mẫu. Hai bên là bộ cùm công tắc NVX và thùng Givi giữa cũng là những thay đổi giúp xe đẹp hơn và tối ưu hơn trong quá trình sử dụng.

  Exciter 135 do mang net dep co dien khong bao gio loi thoi - 5
  Exciter 135 do mang net dep co dien khong bao gio loi thoi - 6
  Chi tiết lốc máy hoàn toàn đã được xử lý lại hết nhìn cứ như chiếc xe chỉ mới lăn bánh được vài ngày chứ không phải là 13 năm. Đến cả hệ thống ống xả cũng trở nên mới mẻ hơn, nước sơn chống cháy vẫn còn rất đen và hưa có dấu hiện hoen rỉ xuống màu.

  Exciter 135 do mang net dep co dien khong bao gio loi thoi - 7
  Nhìn vào dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Frando 2 pis đối xứng, đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 260mm, hai món đồ chơi được bắt vào xe thông qua pat heo và thớt lòng được gia công bằng chất liệu nhôm cnc, được tạo màu xung quanh bằng loạt ốc GR5 điện phân xanh tím. Bên cạnh còn có sợi dây đen nhỏ đó là mắt đọc Km/h của đồng hồ Koso mà mình nói phía trên

  Exciter 135 do mang net dep co dien khong bao gio loi thoi - 8
  Giảm sóc sau được thay bằng phuộc YSS bình dầu rời phiên bản mới nhất, với điểm nhấn là tên thương hiệu và sản phẩm được khắc trực tiếp lên bình dầu cực kì đẹp, nổi bật và không sợ bay mất chữ trong quá trình sử dụng lâu dài. Sản phẩm được sản xuất dành riêng cho Exciter 135 sử dụng nên không cần chế cháo mod chân bất kì chi tiết nào .

  Exciter 135 do mang net dep co dien khong bao gio loi thoi - 9Exciter 135 do mang net dep co dien khong bao gio loi thoi - 10
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel Asia cho chiếc xe độ tinh tế, nhẹ nhàng, sáng bóng hơn khi di chuyển trên phố bất kể ngày hay đêm. Phần dè sau được bắt thêm mắt mèo phản quang vừa làm kiểng cho giống phong cách Malay lại giúp xe an toàn hơn khi di chuyển trong đêm tối thiếu ánh sáng.

  Hình ảnh của Tống Minh Tú
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tư 2019