1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ lột xác với phiên bản X1r chuẩn từng 'milimet'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười hai 2018.

  Phiên bản Exciter 135 dưới đây thuộc đời côn tự động được sản xuất vào khoảng từ 2006 đến cuối năm 2009 là bắt đầu có phiên bản côn tay. Sau khi nhàm chán với nguyên bản, một chủ xe đã order dàn áo X1r để thay hình đổi dạng cho chiến mã mình.

  Exciter 135 do lot xac voi phien ban X1r chuan tung milimet
  Exciter 135 độ lột xác với phiên bản X1r chuẩn từng 'milimet'
  Exciter 135 do lot xac voi phien ban X1r chuan tung milimet - 2


  Exciter 135 do lot xac voi phien ban X1r chuan tung milimet - 3
  Dàn áo X1r này là chính hãng của Yamaha Thái Lan sản xuất tiếc thay mẫu xe này không được nhập về Việt Nam. Nên các tay chơi phải order dàn áo này với giá cực cao khoảng 5 đến 7 triệu đồng tùy tình trạng dàn áo để phục vụ cho vụ cho sở thích cá nhân. Ngoài dàn áo ra ta còn phải mua riêng thêm bộ gác chân và mang cá che nhông cho dàn áo thêm liền lạc - Dàn áo này còn có một bộ body kit đi kèm cực kì hiếm ước tình hiện nay còn tồn tại không quá 5 bộ.

  Exciter 135 do lot xac voi phien ban X1r chuan tung milimet - 4
  Thiết kế phần ghi đông trần cũng khá rộng cho phép chủ xe chế tháo thêm nhiều đồ chơi điển hình như bộ báo Volt Koso được thiết kế bộ pat nhôm và bắt lên phần ghi đông vị trí thường thấy để lắp tay côn. Thay thế đồng hồ cơ nguyên bản bằng Koso Rx2n để xe thêm đôi nét phá cách. Không thể thiếu cây trợ lực Ohlins để chống sàng lắc đầu xe chi chạy tốc độ cao.

  Exciter 135 do lot xac voi phien ban X1r chuan tung milimet - 5
  Nắp lộc nhớt CNC với thiết kế có mica trong suốt cho phép chủ xe nhìn được tình trạng nhớt bên trong để xử lí khi có trực trặc. Sử dụng cần đạp máy của Spark Fi để tạo điểm lạ - Hơi thở là pô Exciter 135 5s mod lại cổ pô Inox để cho nhẹ hơn và chống hoen rỉ trong quá trình sử dụng.

  Exciter 135 do lot xac voi phien ban X1r chuan tung milimet - 6
  Thiết kế dàn chân đã được hạ xuống bánh căm và tiêu điểm là bộ niềng nhôm US đen kết hợp cùng đùm trước Yass và sau là Sirius cho xe thêm nhẹ nhàng linh hoạt khi di chuyển trong thành phố. Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy để gia tăng sức tải nhiều hơn cho xe.

  Hình ảnh của Thanh Vu Tran​
  2banh
  2banh.vn