1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ lộng lẫy với dàn đồ chơi chất đến từng lượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng tư 2019.

  Exciter 135 5s dưới đây gần như được gọn cách đây khá lâu, vô tình có một số bạn up lại lại trên mạng xã hội khiến mình nhớ về một thời hoàng kim của dòng xe này nên đã quyết định viết lại cho anh em còn đang say mê với phiên bản này có thêm sự kham khảo.

  Exciter 135 do long lay voi dan do choi chat den tung luong
  Exciter 135 độ lộng lẫy với dàn đồ chơi chất lượng

  Exciter 135 do long lay voi dan do choi chat den tung luong - 2

  Exciter 135 do long lay voi dan do choi chat den tung luong - 3
  Trang bị cùm tăng tốc CNC để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn rất nhiều, kết hợp cùng bao tay Domino xanh và gù trung thể thao làm tăng thêm độ thẩm mỹ cho dàn ghi đông rất nhiều. Sử dụng cùm tay thắng Galespeed đây là một nón đồ chơi đến từ Nhật Bản sở hữu kích thước quá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét mủ rất nhiều để không cạ cấn trong quá trình sử dụng, cấu tạo của cùm tay là sử dụng stop thủy lực quá to lớn và phải khoét thêm mủ dưới dàn áo nên chủ xe đã order bộ stop rời cũng đến từ thương hiệu Galespeed như nhỏ gọn hơn rất nhiều.

  Exciter 135 do long lay voi dan do choi chat den tung luong - 4
  Sử dụng cùm côn TWM đây là một món đồ chơi đến từ thị trường Ý được sản xuất bởi thương hiệu Domino đem lại khả năng cắt côn êm ái nhẹ nhàng hơn không còn là cực hình như những bản tay zin theo xe quá cức và làm côn rất nặng.

  Exciter 135 do long lay voi dan do choi chat den tung luong - 5
  Sở hữu dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu CNC. Sử dụng đĩa trước Galfer có kích thước quá lớn nên để bắt vào mâm trước chủ xe đã bắt kèm bên trong một thớt lòng CNC.

  Exciter 135 do long lay voi dan do choi chat den tung luong - 6
  Sử dụng phuộc Racingboy phía sau đi kèm núm tăng chỉnh nhỏ gọn phía dưới chân giúp chủ xe kiểm soát được độ dàn hồi khi tải nặng ngoài ra với cấu tạo ty lớn hơn cho khả năng chịu lực tốt hơn không bị sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao. Sử dụng pô Yoshimura cho âm thanh uy lực hơn khi chiến mã chạy tốc độ cao, cho ngoại hình nhỏ gọn đấu hơn và có trọng lượng nhẹ hơn.

  Exciter 135 do long lay voi dan do choi chat den tung luong - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Yaz có cấu tạo phần cức khá giống với dàn chân Exciter nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào ngoại trù chi tiết cóc đọc Km phải được phay nhỏ lại mới có thể ráp cho Exciter.

  Hình ảnh của Trọng Lù​
  2banh
  2banh.vn