1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ lạ mắt hơn với hơi thở Sonic đầy chất chơi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 16 Tháng sáu 2019.

  Phiên bản Exciter 135 5s hiện nay không còn được quá nhiều người ưa chuộng như trước nữa, tuy nhiên ở đâu đó trên đất nước hình chữ S vẫn còn nhiều anh em chơi xe trung thành với phiên bản này và tạo ra nhiều bản độ ấn tượng khác nhau.

  Exciter 135 do la mat hon voi hoi tho Sonic day chat choi
  Exciter 135 độ lạ mắt hơn với hơi thở Sonic đầy chất chơi

  Exciter 135 do la mat hon voi hoi tho Sonic day chat choi - 2
  Exciter 135 do la mat hon voi hoi tho Sonic day chat choi - 3
  Exciter 135 do la mat hon voi hoi tho Sonic day chat choi - 4
  Điểm nhấn đầu tiên là dàn đầu chủ xe đã sử dụng tay thắng Brembo RCS có kích thước khá to lớn nên phần nhựa có vài chi tiết được khoét rộng rất nhiều, mẫu tay này có piston khá lớn đem lại khả năng kiểm soát phanh mạnh mẻ hơn.

  Exciter 135 do la mat hon voi hoi tho Sonic day chat choi - 5
  Tiếp theo là hình ảnh của bộ cùm tăng tốc Domino 1 dây ga có hành trình ga siêu ngắn, bên ngoài còn có gù Titan kết hợp cùng dàn ốc điện phân xanh lục bảo.

  Exciter 135 do la mat hon voi hoi tho Sonic day chat choi - 6Exciter 135 do la mat hon voi hoi tho Sonic day chat choi - 7
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu đồ chơi được bấm full ngắt dầu, kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng có ngoại hình vô cùng thẩm mỹ còn nhớ lần đầu xuất hiện của nó là nằm trên bánh sau 1 số dòng xe PKL của Ducati, đi kèm với đó là phanh đĩa thái có kích thước 220mm và một thớt lòng nhỏ để đưa vị trí đĩa phanh nằm ra ngoài một chút, để heo dầu không cạ cấn cạnh mâm khi vận hành.

  Exciter 135 do la mat hon voi hoi tho Sonic day chat choi - 8
  Để nổi bật trên tông màu áo bạc phiên bản kỷ niệm 20 năm của Yamaha, chi tiết ốc ở dàn chân đã được thay thế lại bằng thương hiệu Gr5 đang cực kì hot trên thị trường hiện nay. Cùng với đó là chi tiết cổ pô được thay thế lại bằng chất liệu Titan vô cùng nổi bật.

  Exciter 135 do la mat hon voi hoi tho Sonic day chat choi - 9

  Điểm nhấn của bản độ này chính là chủ xe sử dụng pô của dòng Sonic 150 để tạo nên cá tính cho chiếc xe của hình, làm nên sự khác biệt so với các bản độ Exciter 135 mà mình từng chia sẻ trước đây.

  Exciter 135 do la mat hon voi hoi tho Sonic day chat choi - 10
  Vị trí phuộc Racingboy bình dầu rời phía sau là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 135 sử dụng, giúp chiếc xe đầm và ổn định hơn khi chạy tốc độ cao. Thông qua hai núm chỉnh có thể kiểm soát lực đàn hồi cũng như mức độ hồi trả nhanh hay chậm của phuộc. Chân chống cũng được làm bằng chất liệu Titan để tăng độ thẩm mỹ.
  Hình ảnh của Võ Hữu Thành
  Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký