1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ lạ lùng mang hơi thở của Raider

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2019.

  Chiếc Exciter 135 dưới đây thuộc phiên bản 4 số, được chủ xe dọn lại rất nhiều đồ chơi lấy điểm nhấn là phần hơi thở của dòng Raider Fi. Bên cạnh đó chủ xe còn đặt làm một bộ tem để giúp chiếc Exciter độ thêm phần lung linh hơn.

  Exciter 135 do la lung mang hoi tho cua Raider
  Exciter 135 độ sở hữu hơi thở Raider đẹp lạ lùng

  Exciter 135 do la lung mang hoi tho cua Raider - 2

  Exciter 135 do la lung mang hoi tho cua Raider - 3
  Khoác cho mình một bộ tem được thực hiện tại tiệm của anh Tuan Decal - với những đường nét đen chủ đạo được phối dài từ thân trên xuống tận đuôi xe tạo cảm giác liền lạc và rất hài hòa. Các chi tiết dù là nhỏ nhất của xe cũng được phát họa rất tỉ mỉ không thua kèm gì những mẫu tem zin có giá bạc triệu.

  Exciter 135 do la lung mang hoi tho cua Raider - 4
  Trang bị đồng hồ Koso phiên bản sử dụng cho dòng Ex nhỏ cũng như Sirius dùng chung mà không phải chế cháo bất kì chi tiết nào - Phần trên đồng hồ được hiển thị dưới dạng LCD khá ấn tượng, bên cạnh đó phần nền LCD còn được thiết kế 7 màu để dễ dàng thay đổi. Cùm tay thắng Racingboy được làm bằng nhôm vô cùng đẹp. Có thêm trợ lực sườn YCS để chống sàng lắc phần đầu khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 135 do la lung mang hoi tho cua Raider - 5
  Như tiêu đề mình đã nhắc đến chủ xe đã thay đổi phần pô Raider Fi để tạo nên điều khác lạ. Phần cổ pô phải mod lại đúng theo cho Ex nhỏ mới có thể sử dụng được. Nhìn gần hơn đến phần cổ ta có thể thấy kích thước rất lớn vì xe đã được gia tăng sức mạnh động cơ.

  Exciter 135 do la lung mang hoi tho cua Raider - 6
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản đĩa trước đùm sau sử dụng cho khá nhiều dòng xe của Yamaha điển hình như Ex nhỏ và Sirius thiết kế như zin đến tuyệt vời nên không cần phải canh chỉnh lại bất kì gì.

  Hình ảnh của Tuan Decal
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng một 2019