1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ kiểng nhẹ nhàng với nhiều nâng cấp chất lượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2019.

  Bản độ dưới đây là của bạn Nhã Trương lấy cảm hứng từ phiên bản Yamaha Exciter 135 4 số, chủ xe đã tinh chỉnh lại toàn bộ diện mạo bên ngoài theo phong cách kiểng bằng những món đồ chơi mang giá trị liên thành.

  Exciter 135 do kieng nhe nhang voi nhieu nang cap chat luong
  Exciter 135 dọn kiểng nhẹ nhàng cùng nhiều nâng cấp chất lượng

  Exciter 135 do kieng nhe nhang voi nhieu nang cap chat luong - 2

  Exciter 135 do kieng nhe nhang voi nhieu nang cap chat luong - 3
  Điểm nhấn nổi bật nhất là phần đồng hồ điện tử đang được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay rất mê mệt, ngoài chế lại bợ cổ người dùng còn phải mod lại tất cả dây điện bên trong để đồng hồ có thể đo đạt và hiển thị đầy đủ chức năng. Hai bên còn có cùm công tắc NVX để tạo thêm sự mới lạ cho bản độ cũng như thêm được chức năng cho cùm công tắc. Và cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 135 do kieng nhe nhang voi nhieu nang cap chat luong - 4
  Khoét rộng một góc dàn áo để lắp trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 120mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ sẽ chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Việc tăng chỉnh trợ lực khá dễ thao tác thông núm vàng trên đuôi trợ lực.

  Exciter 135 do kieng nhe nhang voi nhieu nang cap chat luong - 5
  Vị trí dàn chân trước là sự xuất hiện của dây dầu Morin được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu Titan, gắn trực tiếp vào phuộc thông qua một pat nhôm đã được CNC - Kích thước size đĩa trước là 255mm to lớn đến từ thương hiệu Brembo có tên là oro

  Exciter 135 do kieng nhe nhang voi nhieu nang cap chat luong - 6
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời đi kèm tăng chỉnh trên chân phuộc giúp chủ xe có thể đưa tay vào dễ dàng kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc rất nhanh chống, chiều cao của các dòng này là khoảng 203mm cao hơn 3 phân so với zin nhưng vẫn không ảnh hưởng gì tới xe.

  Exciter 135 do kieng nhe nhang voi nhieu nang cap chat luong - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành riêng cho dòng Exciter 135 4 số sử dụng, với cấu tạo đĩa trước đùm sau dòng mâm này hiện nay được khá nhiều dòng xe khác như Sonic Winner, Satria/Raider tận dụng để tạo nên điểm khác biệt dù phải chế cháo rất nhiều.

  Exciter 135 do kieng nhe nhang voi nhieu nang cap chat luong - 8
  Cổ pô được làm bằng chất liệu Titan, xung quanh xe là rất nhiều chi tiết ốc Gr5 làm nổi bật và tăng giá trị cho bản độ Ex nhỏ.
  Hình ảnh của Nhã Trương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp