1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ kiểng lung linh ngoài sức tưởng tượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười một 2018.

  Đã không còn được sản xuất từ cuối năm 2014, dòng Exciter 135 5s hiện nay không còn hot nhưng trước kia - Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều tay chơi lựa chọn mẫu xe này để dọn kiểng độ chế và chiếc Exciter độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Exciter 135 do kieng lung linh ngoai suc tuong tuong
  Exciter 135 độ kiểng lung linh ngoài sức tưởng tượng

  Exciter 135 do kieng lung linh ngoai suc tuong tuong - 2

  Exciter 135 do kieng lung linh ngoai suc tuong tuong - 3Exciter 135 do kieng lung linh ngoai suc tuong tuong - 4
  Trang bị cặp cùm công tắc NVX để làm đẹp thêm cho chiếc xe - Bộ cùm này có thể ráp vừa khá nhiều dòng xe của nhà Yamaha điển hình như Exciter 135 2 đời, Luvias, Jipiter về phần cứng thì không cần phải làm lại gì nhưng cách đi dây điện mỗi xe khác nhau anh em phải mod lại để phù hợp cho xe của mình. Sau khi câu hết các chức năng ta sẽ dư một nút lớn bên cùm phải theo ý kiến của mình ta có thể dụng nó làm tắt máy tạm thời cũng khá hợp lí.

  Exciter 135 do kieng lung linh ngoai suc tuong tuong - 5
  Trang bị cặp tay thắng CRG Carbon Fiber ngoài giúp chiếc xe thêm trang trọng bộ tay còn có trọng lượng nhẹ và cảm giác bóp phanh êm ái hơn rất nhiều - Mẫu tay này có thể lắp vừa khá nhiều dòng xe phổ thông chỉ cần thay đổi lại phần bản lề CNC là có thể tự tháo ráp tại nhà.

  Exciter 135 do kieng lung linh ngoai suc tuong tuong - 6
  Phần chóa đèn được trang bị chóa đèn Zhipat 2 tầng sử dụng công nghệ bóng led trắng tiết kiệm điện tiêu thụ nên người dùng không cần chỉnh sửa, các vị trí chân ốc đều chuẩn xác 100% đảm bảo độ ổn định của chóa đèn trên xe ở mọi địa hình. Phần mặt nạ được cố định vào sườn xe thông qua 2 chú ốc Gr5 và tạo điểm nhấn ở giữa bằng một logo Yamaha Titan.

  Exciter 135 do kieng lung linh ngoai suc tuong tuong - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy dây dầu Morin được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được cố định vào phuộc trước thông qua pat heo được làm bằng chất liệu nhôm siêu cứng - Đĩa kiểu Brembo trước có kích thước 220mm cố định vào mâm zin thông qua vài chú ốc Gr5.

  Exciter 135 do kieng lung linh ngoai suc tuong tuong - 8
  Nhìn xuống dàn chân sau ta còn thấy thêm hình ảnh của bình dầu AEM cnc được bắt vào sườn xe bằng bộ pat CNC và cố định bằng vài chú ốc Gr5 - Phần phuộc Racingboy sau là một thương hiệu đến từ Malay nổi tiếng với sức chịu tải cực lớn và chống sàng lắc cực tốt được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng.

  Exciter 135 do kieng lung linh ngoai suc tuong tuong - 9
  Khoác cho mình bộ tem mang phong LC135 nhưng được biến tấu lại vô cùng ấn tượng

  Hình ảnh của Trọng Sang​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười một 2018