1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ kiểng đơn giản với dàn chân cực bén

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng hai 2018.

  Dù đã bị khai tử để nhường lại ngôi vị cho người anh em Exciter 150 nhưng không vì thế mà Exciter 135 lại hết hot khi bản độ dành cho dòng xe này vẫn được xuất hiện mỗi ngày & chiếc Exciter 135 độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .

  Exciter 135 do kieng don gian voi dan chan cuc ben
  Exciter 135 độ kiểng đơn giản với dàn chân cực bén .

  Exciter 135 do kieng don gian voi dan chan cuc ben - 2

  Exciter 135 do kieng don gian voi dan chan cuc ben - 3
  Xem qua tổng thể có thể thấy con chiến mã này trở nên phong cách với bộ cánh sắc hồng trên bộ tem LC mang phong cách Malay . Em nó được lên 1 số món đồ chơi kiểng , chúng ta cùng xem qua nhé !

  Exciter 135 do kieng don gian voi dan chan cuc ben - 4
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm Racing boy , đa số các biker độ kiểng cho Exciter 135 bây giờ đều thích xuống bánh căm hơn là để mâm zin nguyên bản , nó sẽ cho ta cảm giác xe nhẹ hơn , thẩm mỹ & lướt phiêu hơn khi di chuyển . Bên cạnh đó thì hệ thống phanh cũng được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng dây dầu Morin màu vàng đầy nổi bật .

  Exciter 135 do kieng don gian voi dan chan cuc ben - 5

  Góc nhìn nghệ thuật ở cánh trái với lốc máy nổi bật bởi ốc mâm lửa , cần số 2 chiều giúp việc sang số trở nên thoải mái hơn , phía sau là sợi sên vàng sạch sẽ trong từng mắt sên .

  Exciter 135 do kieng don gian voi dan chan cuc ben - 6
  Ống xả nguyên thủy trở nên nổi bật hơn với ốp pô Spark Nano , dáng em nó trở nên đẹp hơn bởi có sự hỗ trợ của ben nâng màu vàng chói lóa .
  Nguồn ảnh : Nghĩa Nguyễn
  2banh
  2banh.vn