1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ kiểng đẹp hết hồn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng một 2021.

  Chiếc Yamaha Exciter 135 độ của bạn Phương Anh dưới đây được phối màu với độ thẩm mỹ rất cao, kết hợp cùng dàn đồ chơi đỉnh cao và được trang trí vô cùng hài hòa, đã 'đốn tim' biết bao con tim đam mê xe độ khi bộ ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội.

  Exciter 135 do kieng dep het hon
  Exciter 135 độ kiểng đẹp hết hồn

  Exciter 135 do kieng dep het hon - 2
  Exciter 135 do kieng dep het hon - 3
  Exciter 135 do kieng dep het hon - 4
  Vẫn là nó là những combo quen thuộc mà các chàng ex nhỏ mê mệt, đó là cặp cùm công tắc bắt nguồn từ dòng NVX lần lượt được trang bị lên các dòng xe đời cũ như Ex 135 4s/5s Jupiter... tuy nhiên phải câu điện lại. Đồng hồ ở giữa vẫn là LCD của Koso hiển thiện nhiều đo đạc bên trong xe ví dụ như tua máy, nhiệt độ, Volt...

  Exciter 135 do kieng dep het hon - 5
  Exciter 135 do kieng dep het hon - 6
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy điểm kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng thông qua một vài chú ốc Salaya, chú heo dầu này được sản xuất dành cho một số dòng xe PKL nên khi bê qua con Exciter nhỏ, chủ xe phải làm thêm phần pat heo, đĩa trước Braketech được bắt thẳng vào đùm của xe và phải làm thêm thớt bên trong để kê mặt đĩa ra ngoài tí xíu để cho heo dầu không bị cạ vào mâm.

  Exciter 135 do kieng dep het hon - 7
  Gần như tất cả chi tiết ốc trên xe có thể show ra bên ngoài chủ xe điều thay lại bằng sản phẩm của Salaya sáng bóng cực đẹp, quan trọng nhất trong góc ảnh này chính là cần số 2 chiều Titan.

  Exciter 135 do kieng dep het hon - 8Exciter 135 do kieng dep het hon - 9
  Hệ thống treo sau cũng đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời, một cái tên quen thuộc với bất kì ai mê xe 2 bánh nhưng không phải ai cũng đủ kinh tế để sở hữu món đồ chơi có giá thành hơn chục triệu này, bên cạnh còn có đĩa tải CNC cho độ thẩm mỹ cao và độ cứng tuyệt vời.
  Hình ảnh của Phương Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng một 2021