1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ khủng với hệ thống treo trên 20 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười 2018.

  Đã nhàm chán với bề ngoài của con Exciter 135 4s nguyên bản - Một chủ xe đã quyết định chi ra một số tiền siêu khủng để trang bị phuộc Nitron, trợ lực Matris... cùng loạt đồ chơi khác giúp xe tăng thêm giá trị về độ thẩm mỹ và có thêm nhiều hiệu năng bất ngờ.

  Exciter 135 do khung voi he thong treo tren 20 trieu dong
  Exciter 135 độ khủng với hệ thống treo trên 20 triệu đồng

  Exciter 135 do khung voi he thong treo tren 20 trieu dong - 2

  Exciter 135 do khung voi he thong treo tren 20 trieu dong - 3
  Chiếc Ex nhỏ được khoác bộ cánh Spark RX với sự phối màu rất tinh tế giữa tông vàng đen trắng mà không làm mất màu các món đồ chơi đang hiện hữu trên chiếc xe.

  Exciter 135 do khung voi he thong treo tren 20 trieu dong - 4
  Sử dụng đồng hồ Koso phiên bản Ver2 dành riêng cho Ex nhỏ và Sirius dùng chung các tính năng đo đạt và màu sắc được giữ nguyên tuy nhiên phần nền đồng hồ được phủ hớp Carbon Fiber nhìn rất sang trọng và lịch lãm. Bên cạnh còn có bộ cùm công tắc NVX và cùm tăng tốc Domino.

  Exciter 135 do khung voi he thong treo tren 20 trieu dong - 5
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn bao gồm 16 nấc tăng chỉnh từ nhẹ đến nặng, giúp tay lái thoải mái lựa chọn độ nặng nhẹ, giúp ổn định hơn khi chạy tốc độ cao, ngoài ra mình xin dành lời khen cho người thợ đã cắt mũ để lắp trợ lực nhìn cứ như zin sinh ra là cho nhau, phải nói là không một chi tiết nhựa nhám nào thừa ngay khúc dàn áo được khoét.

  Exciter 135 do khung voi he thong treo tren 20 trieu dong - 6Exciter 135 do khung voi he thong treo tren 20 trieu dong - 7
  Tay thắng Brembo Corsa Corta phiên bản nâng cấp từ dòng RCS có giá thành hiện nay là trên 7 triệu đồng, ta thường bắt gặp sản phẩm này trên các dòng xe độ dọn kiểng hoặc PKL. Đi kèm với bộ tay thắng là heo dầu Brembo Billet 2 pis và đĩa Galfer ở dàn chân trước tất cả đồ chơi được kết nối với xe thông qua một pat heo và thớt lòng được làm bằng nhôm phay.

  Exciter 135 do khung voi he thong treo tren 20 trieu dong - 8
  Hệ thống treo sau được ấn định sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời một thương hiệu chuyên sản xuất giảm xóc dành cho đa dạng dòng xe đến từ Anh Quốc có giá thành mắc hơn rất nhiều so với Ohlins - Dù được ra đời tại vương quốc Anh nhưng mẫu phuộc này lại rất thịnh hành ở Mỹ và Nhật Bản cũng như đang được giới chơi xe Việt Nam đón nhận rất nhiều.

  Exciter 135 do khung voi he thong treo tren 20 trieu dong - 9
  Toàn bộ các chi tiết của xe điều được kết nối với nhau thông qua các chú ốc Titan trải dài từ dàn áo xuống tới full dàn chân - Đi kèm cùng với gác chân Spark và ốp pô Spark để tạo sự đổi mới cho chiếc xe.

  Exciter 135 do khung voi he thong treo tren 20 trieu dong - 10
  Phanh đùm sau được trang trí full titan nằm ở càng thắng cốt ốp gắp sau, các món đồ chơi này nếu cộng tiền lại có giá phải nói cao hơn chi phí để lên phanh đĩa sau nữa đấy - Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel để tạo sự linh hoạt cho chiến mã khi di chuyển trong thành phố.

  Exciter 135 do khung voi he thong treo tren 20 trieu dong - 11Exciter 135 do khung voi he thong treo tren 20 trieu dong - 12
  Càng xinh tươi hơn khi khoe dáng trong nắng.
  Hình ảnh của Lý Tũn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Bạc liêu cũng có xe đẹp lắm chứ bộ
Quan tâm nhiều