1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ không phá zin mà đẹp hút hồn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười một 2020.

  Lại là một bản độ khác nói về dòng Yamaha Exciter 135 4 số lấy cảm hứng từ phiên bản Cryton X của thị trường Hy Lạp, chàng trai này đã chi một khoảng tiền khá lớn để sơn lại toàn bộ dàn áo đi tem và trang bị thêm đồ chơi.

  Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon
  Exciter 135 độ không phá zin mà đẹp hú hồn

  Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 2
  Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 3
  Chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Accossato để kiểm soát lực phanh tốt hơn cho chiếc xe độ của mình đi kèm với tay thắng là bao tay đồ chơi đến từ Ý mang kiểu dáng giống với bao tay theo xe của cá mập BMW.

  Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 4
  Tay côn cũng là dòng Accossato cho đồng bộ cùng tay thắng, đây là một phiên bản mới của thương hiệu đến từ ý này với thiết kế phần thân là CNC nguyên khối kết hợp với tay là nhôm đúc.

  Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 5Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 6
  Góc nhìn từ phía người điều khiển xe cho ta thấy sự mới lạ với sự góp mặt của cặp cùm NVX ráp được hầu hết các dòng xe của Yamaha như 2 đời Exciter 135, Jupiter, Luvias... dĩ nhiên phần điện phải câu chế lại để phù hợp cho từng dòng xe. Bên cạnh đó không quên nhắc tới đồng hồ Uma đa chức năng đi kèm cùng 7 màu sắc nền có thể thay đổi tùy thích.

  Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 7Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 8
  Phần demi cũng là một chi tiết chất lượng đây là sản phẩm của dòng Crypton X (Exciter ở Hy Lạp) bộ xi nhan này lắp vừa với khung dàn áo Ex nhỏ nước ta và giá cặp này phải hơn 4 triệu đồng.

  Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 9
  Sau khi liệt kê nhẹ nhàng dàn nâng cấp phía bên trên thì tiếp đến đây ta sẽ nhìn vào dàn chân trước, vẫn là các thương hiệu quen thuộc như dây dầu Hel bấm đầu được kết nối vào heo dầu Accossato Billet 2pis đối xứng thông qua một chú ốc dầu Inox đi kèm theo đó là đĩa thắng đồ chơi.

  Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 10Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 11
  Sử dụng ống xả của dòng Exciter 135 5s kết hợp cùng cổ pô Titan kèm tấm CNC bắt ngay gần động cơ để tản nhiệt cho phần cổ pô.

  Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 12Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 13Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 14Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 15
  Một số chi tiết nơi dàn chân được đặt làm CNC khá công phu như má đùm thắng sau, cùi đĩa và đĩa thắng.

  Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 16
  Một bản độ xinh xắn đáng yêu nhẹ nhàng thế này không thể thiếu một cây phuộc Ohlins bình dầu rời để làm nổi bật dàn chân sau của chiếc xe

  Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 17Exciter 135 do khong pha zin ma dep hut hon - 18
  Dàn chân là cặp mâm CNC nguyên khối mang giá trị cao.
  Hình ảnh của Duy Trần
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười một 2020