1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ hoàn hảo với nhiều nâng cấp mang hiệu năng cực cao

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 30 Tháng tư 2019.

  Để đem lại một làng gió mới hơn cho chiếc Exciter 135 5s của mình, anh Jun Ying đã chi ra một số tiền khá lớn với mục tiêu lột xác chiếc xe theo phong cách Lc135 của Malaysia và đi kèm theo đó là hàng loạt đồ chơi hàng hiệu nhằm tăng thêm hiệu năng sử dụng của chiếc xe độ.

  Exciter 135 do hoan hao voi nhieu nang cap mang hieu nang cuc cao
  Exciter 135 độ hoàn hảo với nhiều nâng cấp mang hiệu năng cực cao

  Exciter 135 do hoan hao voi nhieu nang cap mang hieu nang cuc cao - 2
  Exciter 135 do hoan hao voi nhieu nang cap mang hieu nang cuc cao - 3
  Exciter 135 do hoan hao voi nhieu nang cap mang hieu nang cuc cao - 4Exciter 135 do hoan hao voi nhieu nang cap mang hieu nang cuc cao - 5
  Chọn cho mình phong cách full đen, kết hợp cùng một số chi tiết dàn áo được order từ Malaysia về để trang trí như ốp đầu, đèn demi 2 màu, đèn hậu Nakasone đã giúp cho chiếc xe thêm điểm nhấn khi nhìn ngắm từ mọi phía.

  Exciter 135 do hoan hao voi nhieu nang cap mang hieu nang cuc cao - 6
  Sử dụng đồng hồ Koso đa chức năng được sản xuất dành riêng cho Ex135 5s có giá trị hiện nay vẫn hơn 2 triệu đồng, được trang bị mặc định rất nhiều thông số đo đạt mà đồng hồ zin không có được, đi kèm cùng cặp công tắc NVX với nhiều nút bấm hơn nhằm cài đặt thêm một số tính năng phụ trên bộ cùm mà không cần phải chế cháo thêm nút bấm bên ngoài.

  Exciter 135 do hoan hao voi nhieu nang cap mang hieu nang cuc cao - 7
  Trang bị ổ khóa thông minh cho chiếc xe thêm phần an toàn trước tình trạng trộm cướp ngày nay, ngoài ra còn có chức năng tìm xe trong bãi và báo động khi có người chạm vào. Bên trái ổ khóa, ta sẽ nhìn thấy thêm một đồng hồ nhỏ là thiết bị chỉnh map của Ic Uma mà chiếc xe đang sở hữu.

  Exciter 135 do hoan hao voi nhieu nang cap mang hieu nang cuc cao - 8Exciter 135 do hoan hao voi nhieu nang cap mang hieu nang cuc cao - 9
  Phần nội công đã được nâng cấp sử dụng lòng Uma 62 để sánh ngang cùng những người đàn em hiện nay, chính vì thế chủ xe phải lắp thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm vừa làm kiểng lại giúp xe ổn định tay lái chống sàng lắc khi chạy xe ở tốc độ cao.

  Exciter 135 do hoan hao voi nhieu nang cap mang hieu nang cuc cao - 10Exciter 135 do hoan hao voi nhieu nang cap mang hieu nang cuc cao - 11
  Hệ thống treo sau cũng không kém phần sang trọng với sự xuất hiện của thương hiệu Ohlins bình dầu rời, sở hữu mức giá hơn 10 triệu đồng và đi kèm cùng núm chỉnh trên chân và bình dầu giúp chủ xe dễ dàng kiểm soát hành trình giảm xóc khi tải nặng.

  Exciter 135 do hoan hao voi nhieu nang cap mang hieu nang cuc cao - 12Exciter 135 do hoan hao voi nhieu nang cap mang hieu nang cuc cao - 13
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản 2 đĩa, đi kèm cùng cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được canh chỉnh và làm pat để phù hợp với gắp sau cũng như phuộc trước. Chi tiết phanh sau phải sử dụng thêm thớt lòng nhằm đưa đĩa phanh ra ngoài tí xíu để không gây cạ cấn giữa heo dầu và mâm.

  Hình ảnh của Jun Ying​
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký