1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ hóa xe thùng sau khi được dọn mới từ A tới Z

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười hai 2021.

  Exciter 135 dưới đây thuộc phiên bản đời 4s côn tự động được ra đời cách đây hơn 10 năm. Để có một ngoại hình 'keng xà beng' như một chiếc xe thùng, chúng ta phải đập đi xây lại gần như toàn bộ, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng cái giá để làm được điều đó không bao giờ dưới 10 triệu đồng.

  Exciter 135 do hoa xe thung sau khi duoc don moi tu A toi Z
  Exciter 135 độ hóa xe thùng sau khi được dọn mới từ A tới Z

  Exciter 135 do hoa xe thung sau khi duoc don moi tu A toi Z - 2
  Exciter 135 do hoa xe thung sau khi duoc don moi tu A toi Z - 3
  Dọn mới từ trong ra ngoài nghĩa là phần động cơ cũng phải được tinh chỉnh lại, thậm chí là thay mới các linh kiện bên trong để trả động cơ lại tình trạng như ban đầu. Sơn lại phần sườn xe nếu nó quá cũ thay một bộ dàn áo và sơn xi ốc lại rất nhiều chi tiết. Chi phí phát sinh của những lần dọn mới này rất cao và siêu mất thời gian

  Exciter 135 do hoa xe thung sau khi duoc don moi tu A toi Z - 4
  Không chỉ dọn zin và dọn mới mà xe còn được trang bị thêm nhiều món đồ chơi, ví dụ ở đây chúng ta có cùm thắng Brembo RCS và sử dụng ống chứa dầu giấu phía bên trong dàn áo chứ không đưa lên cao như các bản độ khác.

  Exciter 135 do hoa xe thung sau khi duoc don moi tu A toi Z - 5
  Đôi mắt demi được phối lại theo phong cách sole bên cam bên zin trông rất độc đáo. Bao tay đến từ thương hiệu Ariete với cao su mềm nên rất êm và bám tay, kiểu dáng thì đơn giản được mô phỏng giống bao tay zin của BMW S1000RR đời mới nhất.

  Exciter 135 do hoa xe thung sau khi duoc don moi tu A toi Z - 6Exciter 135 do hoa xe thung sau khi duoc don moi tu A toi Z - 7
  Brembo không chỉ xuất hiện trên tay thắng mà còn dưới phần heo dầu với phiên bản 2pis đối xứng logo lớn, chủ xe đã chủ động lựa chọn tông màu xám Titan để liền lạc màu sắc của đĩa thắng BRT 260mm.

  Exciter 135 do hoa xe thung sau khi duoc don moi tu A toi Z - 8
  Bộ phận phanh đùm sau giữ nguyên bản, xi ốc lại nhiều nơi cho nó mới, cộng thêm đó là phần càng thắng Inox và các chi tiết ốc Salaya mẫu mã đẹp và độ bền cao.

  Exciter 135 do hoa xe thung sau khi duoc don moi tu A toi Z - 9
  Lựa chọn niềng nhôm và hướng tới bánh căm là một điểm cộng lớn cho chiếc xe này. Sự gọn gàng nơi dàn áo kết hợp với vành nan hoa cực kì hợp mắt người xem.

  Exciter 135 do hoa xe thung sau khi duoc don moi tu A toi Z - 10
  Bên này có thêm phuộc Ohlins bình dầu rời làm điểm nhấn - với mẫu phuộc này chiều cao là 205mm dành riêng cho dòng Ex135 sử dụng đi kèm cùng nhiều hiệu năng tăng chỉnh làm hài lòng bất kì ai từng trải nghiệm qua nó
  Hình ảnh của Duy Tuyền

  XEM THÊM >>> Ex nhỏ chơi hàng HIỆU, nội công KHỦNG
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười hai 2021