1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ hóa thân thành X1R với nhiều nâng cấp đẹp bá cháy

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười 2019.

  Exciter 135 độ dưới đây là phiên bản 4 số đời khá cũ được một chủ xe độ lại theo phong cách X1r nổi bật với dàn ghi đông rất ngầu, ngoài độ dàn áo chủ xe còn trang trí thêm một số món đồ chơi để bản độ thêm phần tinh tế.

  Exciter 135 do hoa than thanh X1R voi nhieu nang cap dep ba chay
  Exciter 135 độ hóa thân thành X1r đẹp bá cháy

  Exciter 135 do hoa than thanh X1R voi nhieu nang cap dep ba chay - 2
  Exciter 135 do hoa than thanh X1R voi nhieu nang cap dep ba chay - 3
  Khoác cho mình gam màu khá nhẹ nhàng nổi bật với bộ tem ghép vô cùng nổi bật, điểm nhấn của chiếc xe chính là bộ mâm Racingboy 8 cây trắng và phần phản quang được dán trên thân phuộc trước.

  Exciter 135 do hoa than thanh X1R voi nhieu nang cap dep ba chay - 4
  Trang bị cùm tay thắng tháo xe PKL để kiểm soát lực phanh được nhẹ nhàng êm ái hơn, chủ xe không sử dụng bình dầu rời mà chỉ dùng một đoạn ống trong suốt để chứa dầu mồi thế là gọn gàng đẹp ngay, tay côn là phiên bản Brembo Billet mang giá trị kinh tế khá cao.

  Exciter 135 do hoa than thanh X1R voi nhieu nang cap dep ba chay - 5
  Dàn chân trước là heo dầu Brembo logo lớn kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi có kích thước 260mm được cố định vào mâm thông qua các chú Gr5 mà không cần làm thêm thớt lòng. Sử dụng dây dầu Swit có phần đầu xoay được 360 độ phù hợp với nhiều thế ốc dầu khác nhau.

  Exciter 135 do hoa than thanh X1R voi nhieu nang cap dep ba chay - 6Exciter 135 do hoa than thanh X1R voi nhieu nang cap dep ba chay - 7
  Gác chân trước/sau đã được tháo bỏ thay vào đó là bộ số gãy đôi được sản xuất dành riêng cho phong cách X1r sử dụng đi kèm cùng một tấm che mang cá CNC hiện nay đã trở thành hàng hiếm cực kì khó tìm trên thị trường.

  Exciter 135 do hoa than thanh X1R voi nhieu nang cap dep ba chay - 8
  Kết hợp phía sau là phuộc Redleo bình dầu rời to lớn, cơ bắp và đầy mạnh mẽ, kết cấu phuộc cho lò xo và ty phuộc lớn sẽ giúp chiếc xe ổn định hơn khi vào cua ở tốc độ cao.

  Exciter 135 do hoa than thanh X1R voi nhieu nang cap dep ba chay - 9
  Hơi thở sử dụng pô DBS Carbon đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe khi lên tua máy cao, góc ảnh bên đây sẽ cho ta thắng thêm phần pen đạp Brembo tích hợp bình dầu liền được chủ xe chế thêm do phanh sau đã được úp công nghệ thắng đĩa.
  Hình ảnh của Dang Khoa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký