1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ Full 65 Uma siêu mạnh cùng dàn chân CNC đỉnh khỏi chỉnh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng hai 2019.

  Exciter 135 4 số dưới đây ngoài việc đang sở hữu một diện mạo được độ kiểng bên ngoài siêu đẹp mà bao nhiêu chàng trai chơi xe mơ ước ra thì chiếc xe độ này còn được gia tăng công suất động cơ từ 57zz lên thành bài full 65 Uma cho sức mạnh vô cùng kinh khủng.

  Exciter 135 do Full 65 Uma sieu manh cung dan chan CNC dinh khoi chinh
  Exciter 135 độ với sức mạnh full 65 Uma trong truyền thuyết

  Exciter 135 do Full 65 Uma sieu manh cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 2

  Exciter 135 do Full 65 Uma sieu manh cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 3

  Chiếc xe độ đang sở hữu bộ cùm công tắc NVX và đồng hồ Koso siêu đẹp, ngoài làm đẹp và tạo sự khác lạ ra thì đồng hồ Koso còn thông báo một số chức năng hiển thị mà không phải sản phẩm zin nào cũng có ví dụ như báo volt, tuor máy nhiệt độ và thay đổi khá nhiều màu nền...

  Exciter 135 do Full 65 Uma sieu manh cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 4
  Xe được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta có giá hiện nay hơn 6 triệu đồng và đang được nhiều bạn chơi xe ưa chuộng. Tuy nhiên do kích thước tay thắng quá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng phần mủ bóng ra rất nhiều, chiếc xe thuộc phiên bản côn tay và sử dụng cùm TWM đối xứng với cùm Brembo phía bên trái.

  Exciter 135 do Full 65 Uma sieu manh cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 5
  Exciter 135 do Full 65 Uma sieu manh cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 6

  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins tích hợp bình dầu rời, một món đồ chơi đến từ Thụy Điển, cụ thể là trên Exciter 135 và Spark mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, sở hữu tồng chiều cao 203mm nhưng không làm bánh sau chạm đất khi đá chống đứng.

  Exciter 135 do Full 65 Uma sieu manh cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 7
  Exciter 135 do Full 65 Uma sieu manh cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 8
  Nhìn xuống dàn chân chiếc xe sẽ làm rất nhiều bạn phải hoảng sợ bởi độ chịu chi của chủ xe để trau chuốt cho dàn chân với hình ảnh đập vào mắt là cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào xe thông qua hai pat nhôm CNC có giá hơn 1,5 triệu đồng cho cặp pat này, đi kèm cùng dây dầu Hel được bấm ngắn và đo đạt phù hợp với thế heo dầu không làm dư dây quá nhiều gây mất thẩm mỹ xe. Sử dụng đĩa trước Galfer được bắt vào mâm 4 lỗ thông qua một thớt lòng CNC.

  Exciter 135 do Full 65 Uma sieu manh cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 9
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy CNC nguyên khối được sản xuất tại Malay với giá bán hơn 13 triệu đồng đi kèm cùng một tờ giấy chứng nhận chất lượng của Racingboiy Malay cực kì giá trị. Đây được coi là một trong những dòng mâm dành riêng cho xe PKN mà có giá mắc nhất ở thời điểm hiện nay.

  Exciter 135 do Full 65 Uma sieu manh cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 10Exciter 135 do Full 65 Uma sieu manh cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 11
  Như đã nói trên phần tiêu đề chiếc xe ngoài sở hữu dàn đồ chơi trên 30 triệu đồng ra còn đang được trang bị một cực máy cực khủng với sức mạnh full Uma 65, sắp tới đây 2banh.vn sẽ có clip review con xe này đón xem tại https://www.youtube.com/channel/UCSieZli_bnudzHNx1bDAVIw

  Hình ảnh của Phạm TRung Toi​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng hai 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Chuẩn ko chỉnh luôn