1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ được phục dựng từ trong ra ngoài đẹp kinh hồn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2018.

  Đến từ vùng đất Tây Ninh nơi mà gần như Exciter 135 4 số thống trị hoàn toàn đường phố nơi đây, chiếc xe được chủ nhân của nó dọn lại hoàn toàn, sạch sẽ từ trong ra ngoài - Kết hợp cùng nhiều món đồ chơi khá ấn tượng.

  Exciter 135 do duoc phuc dung tu trong ra ngoai dep kinh hon
  Exciter 135 độ được phục dựng từ trong ra ngoài đẹp kinh hồn

  Exciter 135 do duoc phuc dung tu trong ra ngoai dep kinh hon - 2

  Exciter 135 do duoc phuc dung tu trong ra ngoai dep kinh hon - 3
  Chiếc xe được dọn lại sạch sẽ từ trong ra ngoài - Khi tháo dàn áo ra rửa lại sườn chủ xe sẵn tiện đã nâng cấp lại trái tim của xe bằng thương hiệu Uma kết hợp cùng lọc gió trần và sử dụng cùm tăng Uma kết hợp cùng nhiều nâng cấp bên trong động cơ để xe có gia tốc cao hơn.

  Exciter 135 do duoc phuc dung tu trong ra ngoai dep kinh hon - 4
  Trang bị đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho dòng Ex nhỏ sử dụng mà không cần chế cháo lại bất kì chi tiết nào trên bợ cổ - Bên cạnh đó còn có cùm công tắc NXV được khá nhiều anh em chơi Ex hiện nay ưa chuộng rất nhiều. Nâng cấp lại bằng ổ khóa Solex với cấu tạo 6 cạnh chống đoãn cực tốt trước tình trạng cướp hiện nay.

  Exciter 135 do duoc phuc dung tu trong ra ngoai dep kinh hon - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy dây dầu Earls của Thái Lan được cố định vào heo dầu Nissin và được làm lại pat heo để phù hợp hơn với vỏ phuộc trước của Ex nhỏ và size 260 của đĩa Galfer có cấu tạo lòng đen 4 lỗ phù hợp cho các mâm xe PKN mà không cần làm thêm thớt lòng như các dòng xe khác.

  Exciter 135 do duoc phuc dung tu trong ra ngoai dep kinh hon - 6
  Phần lốc máy được tạo điểm nhấn bằng một ốp lọc nhớt CNC làm đẹp, bên cạnh còn có tính năng cho phép chủ xe kiểm tra tình trạng nhớt bên trong để kịp thời xử lí khi vào nước hoặc bị hụt nhớt bên trong máy - Độ lên phanh đĩa sau và sử dụng pat CNC đi kèm cùng pen đạp Brembo nằm ngang nhìn khá lạ mắt và không cần chế cháo chấm hàn gì quá nhiều trên sườn xe.

  Exciter 135 do duoc phuc dung tu trong ra ngoai dep kinh hon - 7
  Gắp nhôm phía sau được sơn đen mờ tạo cảm giác cứng cáp hơn - Bên cạnh đĩa Galfer được làm thớt lòng bên trong để bắt vào mâm Daytona dễ dàng hơn - heo dầu Brembo logo nhỏ phía sau được làm pat xoay ngược tựa như các dòng xe PKL rất ấn tượng và khoe được toàn bộ chú heo dầu mà không bị phần ống xả che đi.

  Exciter 135 do duoc phuc dung tu trong ra ngoai dep kinh hon - 8
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời có tổng chiều cao là 203mm phù hợp cho dòng Exciter 135 sử dụng mà không cần phải chế cháo bất kì gì - phần bình dầu được bắt gián tiếp vào một pat sắt tặng kèm khi mua phuộc cố định vào gác chân sau nên không cần cắt khoét dàn áo để treo bình dầu mất thẩm mỹ.

  Exciter 135 do duoc phuc dung tu trong ra ngoai dep kinh hon - 9
  Góc ảnh show nhiều hơn phần mâm Daytona của xe.

  Hình ảnh của Ngân Phạm​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười hai 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp