1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 135 độ dụ dỗ người đọc những món đồ chơi dư chất đủ lượng!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Ex 135 độ ngay bây giờ mình sắp giới thiệu được sinh ra từ năm 2009 đến khoảng cuối năm 2010 và là bản được trang bị côn tay. Trên thị trường hiện tại, giá tiền của mẫu xe này đang liên tục được đẩy lên cao vì đã bị ngừng sản xuất nhưng lại được săn tìm quá nhiều. Nhưng có lẽ chủ nhân vẫn chưa hài lòng với trang bị nguyên bản, nên sau khi dọn mới anh ấy đã nâng cấp một loạt đồ chơi thứ dữ cho xế cưng.

  Exciter 135 do du do nguoi doc nhung mon do choi du chat du luong
  Chiếc Ex 135 độ dụ dỗ người đọc những món đồ chơi dư chất đủ lượng!

  Exciter 135 do du do nguoi doc nhung mon do choi du chat du luong - 2
  Exciter 135 do du do nguoi doc nhung mon do choi du chat du luong - 3

  Vốn dĩ cùm côn nguyên bản của chiếc Ex 135 độ này trước đây đã có hiệu năng bóp côn dịu nhẹ, vậy nên chủ nhân sẽ không cần phải chi ra quá nhiều tiền để sở hữu những cùm côn có hiệu năng quá mạnh mẽ như Accossato hoặc GaleSpeed. Vậy nên cùm côn Domino TWM chính là một lựa chọn hợp lý, dù không có hiệu năng cải thiện cảm giác bóp côn nhưng lại ăn điểm nhờ thiết kế bắt mắt và sắc sảo.

  Exciter 135 do du do nguoi doc nhung mon do choi du chat du luong - 4
  Về cùm thắng thì chiếc Ex 135 độ đang sở hữu cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta, mẫu cùm thắng đòi hỏi người thợ phải canh dầu thật tỉ mỉ và chuẩn xác để đem tới lực bóp thắng dịu nhẹ nhất. Ở giữa cùm côn và cùm thắng là chóa đèn Zhipat, hiện đang phân phối chính hãng tại Shop2banh.vn với giá chỉ 1,29 triệu đồng.

  Exciter 135 do du do nguoi doc nhung mon do choi du chat du luong - 5
  Dàn chân trước sau giờ đã trông đẹp mắt và sắc sảo hơn nhờ có sự góp mặt của cặp mâm K7 1 đĩa, có thể gắn một cách dễ dàng cho những dòng Ex 135 sản xuất từ năm 2005-2010. Một ưu điểm ở mâm K7 'lấy lòng' rất nhiều tay chơi là đường vân bóng bẩy, nhìn cứ tựa tựa như những mẫu mâm CNC thật thụ.

  Exciter 135 do du do nguoi doc nhung mon do choi du chat du luong - 6
  Hệ thống thắng đĩa phía trước cũng là một vị trí nhận được sự 'chăm chút nhiệt tình' của chủ nhân và cặp đôi anh ta chọn là heo Brembo logo đỏ và đĩa thắng Galfer KTM. Khi lắp đặt, bắt buộc phải thông qua pát CNC và lòng đĩa CNC đã tính toán một cách cẩn thật để đảm bảo cho quá trình vận hành luôn luôn trơn tru và ổn định nhất có thể.

  Exciter 135 do du do nguoi doc nhung mon do choi du chat du luong - 7
  Nổi bật giữa các chi tiết sáng bóng như: Cùi đĩa CNC, ốc Inox, càng thắng Inox,... Không gì khác ngoài bộ nhông sên đĩa vàng óng ánh được che chắn bởi che sên của Yamaha X1R.

  Exciter 135 do du do nguoi doc nhung mon do choi du chat du luong - 8
  Đối với một phiên bản Ex 135 độ hoàn hảo, chúng ta sẽ không thể nào chấp nhận được sự vắng mặt của cây phuộc Ohlins sản xuất cho dòng xe này. Đóng vai trò như một điểm nhấn nổi bật trên tổng thể tối màu, hơn nữa còn đem tới hiệu năng nhún nảy ổn định và đầm chắc hơn.

  Exciter 135 do du do nguoi doc nhung mon do choi du chat du luong - 9Exciter 135 do du do nguoi doc nhung mon do choi du chat du luong - 10Exciter 135 do du do nguoi doc nhung mon do choi du chat du luong - 11Exciter 135 do du do nguoi doc nhung mon do choi du chat du luong - 12
  Nếu như mình có cơ hội may mắn sở hữu được một chiếc Ex 135, chắc chắn mình sẽ dọn nó theo phong cách đẹp mắt thế này! Nhưng còn bạn thì sao?

  Nguồn ảnh : Công Hoàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng bảy 2021