1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ đơn giản với vẻ đẹp lung linh như 'siêu mẫu'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2019.

  Exciter 135 dưới đây thuộc phiên bản 4 số được sản xuất từ 2006 cho đến cuối năm 2009, trải qua hơn 10 nằm có mặt ở Việt Nam nhưng dòng xe này vẫn được ưa chuộng cho đến hiện nay. Những chiếc còn nguyên bản odo thấp trùm mềm nhiều năm có thể đội giá lên tới 30, 40 triệu đồng.

  Exciter 135 do don gian voi ve dep lung linh nhu sieu mau
  Exciter 135 độ sở hữu ngoại hình lung linh như hoa hậu
  Exciter 135 do don gian voi ve dep lung linh nhu sieu mau - 2


  Exciter 135 do don gian voi ve dep lung linh nhu sieu mau - 3
  Khoác cho mình bộ áo mang phong cách nguyên bản do Yamaha sản xuất, chiếc xe được dọn gần như mới hoàn toàn từ trong ra ngoài đi kèm với đó là rất nhiều những món đồ chơi nổi bật. Trong đó ấn tượng nhất là chữ V nằm phía trước mặt nạ đây là một món phụ tùng chính hãng được bán theo Exciter 135 4s 2006 phiên bản giới hạn không hề có phụ tùng thay thế nên rất hiếm và được săn tìm khá nhiều, tận dụng khoảng trống dè trước/sau để bắt mắt mèo phản quang cho xe thêm đẹp và an toàn khi di chuyển trong đêm.

  Exciter 135 do don gian voi ve dep lung linh nhu sieu mau - 4
  Chiếc xe độ còn đang được sở hữu bộ đồng hồ Koso sản xuất dành riêng cho Exciter 135 4 số và Sirius sử dụng không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào rất tiện lợi, bên cạnh đó còn có cặp cùm công tắc NVX lắp vừa với rất nhiều dòng xe cùng hãng Yamaha mà nhưng phải mod điện theo từng dòng xe khác nhau. Sử dụng cùm tăng tốc Uma cho hành trình dây ga được rút ngắn giúp xe đề ba nhanh hơn, cấu tạo của cùm được bắt thêm một công tắc nhỏ để chế những chức năng phụ mà chủ xe cảm thấy cần thiết.

  Exciter 135 do don gian voi ve dep lung linh nhu sieu mau - 5Exciter 135 do don gian voi ve dep lung linh nhu sieu mau - 6
  Dàn chân đã được độ lên mâm kết hợp cùng với đĩa Yaz đem lại sự hài hòa tinh tế cho chiếc xe, sử dụng mâm Yaz thì buộc lòng chủ xe phải lên phanh đĩa sau tốn kém thêm một khoảng kha khá nữa, điểm nhấn của dàn chân này còn nằm ở chỗ hai chú heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng màu vàng đồng được canh chỉnh tỉ mỉ làm pat sau cho giúp xe vận hành êm ái xoay bánh nhẹ nhàng nhất và phải canh cho bố ăn hết được mặt đĩa.

  Exciter 135 do don gian voi ve dep lung linh nhu sieu mau - 7
  Sử dụng phuộc sau Racingboy sản xuất dành riêng cho Exciter 135 sử dụng với tổng chiều cao 203mm cao hơn 3 phân so với zin kết hợp cùng ty phuộc lớn đem lại khả năng giảm xóc êm ái hơn ổn định và chống sàng lắc tốt hơn cho xe khi chạy tốc độ cao và di chuyển trên đoạn đường dài liên tục.
  Hình ảnh của Bi Thái
  2banh
  2banh.vn