1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ đơn giản với đôi chân 2 thì mang tên Yaz

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng một 2018.

  Dù đã bị khai tử để nhường ngôi cho người anh em Exciter 150 , nhưng không vì thế mà Exciter 135 lại hết hot đối với cộng đồng chơi xe ở Việt Nam . Có thể thấy dòng xe này phù hợp với mọi lứa tuổi bởi dáng vóc lịch lãm nghiêng mạnh về sự thể thao , nó càng trở nên nổi bật hơn bởi những bản độ , chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 135 độ kiểng dưới đây nhé !

  Exciter 135 do don gian voi doi chan 2 thi mang ten Yaz
  Exciter 135 độ đơn giản với đôi chân 2 thì mang tên Yaz

  Exciter 135 do don gian voi doi chan 2 thi mang ten Yaz - 2

  Exciter 135 do don gian voi doi chan 2 thi mang ten Yaz - 3
  Có thể thấy con chiến mã này giữ cho mình 2 tone màu chính là ' trắng xanh ' với bộ tem hoa văn cực đẹp , phần yên được gọt lại với kiểu dáng hài hòa , mang lại sự êm ái hơn cho người ngồi so với nguyên thủy .

  Exciter 135 do don gian voi doi chan 2 thi mang ten Yaz - 4
  Phần đầu khá phong cách với ốp mão được đính chặt bằng ốc vàng , tay thắng & côn đến từ thương hiệu Racing boy . Demi nguyên thủy đã được độ led lại cực đẹp với dãy led màu đỏ cực ngầu khi về đêm . Dàn chân mỏng manh , mang lại sự thẩm mỹ hơn với mâm Yaz . Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Yaz được sơn lòng đen khá lạ mắt .

  Exciter 135 do don gian voi doi chan 2 thi mang ten Yaz - 5
  Cánh trái nhẹ nhàng với cần số nhôm Rizoma , phía sau là bộ NSD DID vàng đã phai tàn sắc màu theo năm tháng , giảm xóc sau kiểu Ohlins với bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe .

  Exciter 135 do don gian voi doi chan 2 thi mang ten Yaz - 6
  Ống xả Leovince Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực .
  Nguồn ảnh : Tường Duy Linh
  2banh
  2banh.vn