1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ đơn giản với dàn chân siêu bén của biker Hải Phòng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2018.

  Exciter 135 là dòng xe huyền thoại của nhà sản xuất Yamaha , trải qua nhiều thế hệ với những cải tiến đáng kể từ dáng vóc đến động cơ . Cho đến nay Exciter đã tạm dừng ở phân khúc 150 với dáng vóc hầm hố mạnh mẽ . Tuy nhiên với các tín đồ yêu thích sự thọn gọn thì Exciter 2010 là sự chọn lựa tuyệt vời . Muốn tạo sự mới mẽ mà nhiều bản độ Exciter 135 đời 2011 - 2014 xuống dàn áo Exciter 2010 đã được ra đời & bản độ của chiếc Exciter 135 độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .

  Exciter 135 do don gian voi dan chan sieu ben cua biker Hai Phong

  Exciter 2010 độ đơn giản với dàn chân siêu bén của biker Hải Phòng

  Exciter 135 do don gian voi dan chan sieu ben cua biker Hai Phong - 2

  Exciter 135 do don gian voi dan chan sieu ben cua biker Hai Phong - 3
  Phần đầu nhẹ nhàng với với bao tay Kozi , led trợ sáng l4 được trang bị ở góc trái phía dưới tay lái , mặt nạ được đính chặt bằng 2 chú ốc vàng .

  Exciter 135 do don gian voi dan chan sieu ben cua biker Hai Phong - 4
  Đồng hồ nguyên thủy được loại bỏ , thay vào đó là đồng hồ RX2N được chế bợ cực đẹp với nền LCD hiển thị các chức năng tiện ích như : báo giờ , đo bình .... Rổ giữa Appi cực tiện ích trong việc chứa đồ .

  Exciter 135 do don gian voi dan chan sieu ben cua biker Hai Phong - 5
  Dàn chân mỏng manh đầy cứng cáp với niềng nhôm DID , hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo , dây dầu đến từ thương hiệu Morin .

  Exciter 135 do don gian voi dan chan sieu ben cua biker Hai Phong - 6
  Góc nhìn tổng thể bên phải ở phía sau , chúng ta có thể thấy những món đồ chơi kiểng tăng độ kiểng cho xe như : ốp pô Spark Nano , gác chân Raider , bình dầu Rizoma giọt nước .

  2banh
  2banh.vn