1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ đơn giản tạo điểm nhấn bằng 1 món đồ chơi nhiều đếm không xuể

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng một 2019.

  Sở hữu thiết kế gọn gàng, mạnh mẽ và nam tính, chính vì thế mà mẫu Exciter 135 côn tay 4 số đến nay vẫn được nhiều anh em chơi xe yêu thích và ưa chuộng. Mẫu xe này không chỉ giữ được giá trị về mặt tinh thần mà ngay cả giá bán thực tế của nó vẫn còn rất cao ở thời điểm hiện tại, đôi khi còn ngang ngữa với một chiếc Exciter 150 cũ.

  Exciter 135 do don gian tao diem nhan bang 1 mon do choi nhieu dem khong xue
  Exciter 135 độ đơn giản tạo điểm nhấn bằng 1 món đồ chơi nhiều đếm không xuể

  Exciter 135 do don gian tao diem nhan bang 1 mon do choi nhieu dem khong xue - 2
  Exciter 135 do don gian tao diem nhan bang 1 mon do choi nhieu dem khong xue - 3
  Exciter 135 do don gian tao diem nhan bang 1 mon do choi nhieu dem khong xue - 4
  Chiếc xe là một bản độ tâm huyết của một chàng trai đâm mê Exciter độ thực thụ, với sự đơn giản của cặp cùm NVX thay thế như zin về phần cứng nên có thể ráp vừa vặn mà không phải chế cháo bất kì chi tiết nào, tuy nhiên ở phần đi dây điện thì phải độ chế lại vì mỗi dòng xe có một cách đi điện khác nhau. Kết hợp bao tay Spider và gù đẹp CNC làm nên sự đơn giản và khác lạ cho chiếc xe.

  Exciter 135 do don gian tao diem nhan bang 1 mon do choi nhieu dem khong xue - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của mâm Yaz zin được sử dụng khá nhiều trên các bản xe độ của gia đình Yahama hiện nay - Bởi độ bền, đẹp và chế cháo rất đơn giản không tốn khá nhiều chi phí. Sử dụng heo dầu Nissin 1 pis được làm pat lại để giúp mặt bố ăn trọn hết phần đĩa Galfer KTM có kích thước 260mm được bắt vào mâm thông qua một thớt lòng CNC.

  Exciter 135 do don gian tao diem nhan bang 1 mon do choi nhieu dem khong xue - 6
  Exciter 135 do don gian tao diem nhan bang 1 mon do choi nhieu dem khong xue - 7
  Để có thể ráp được cặp mâm Yaz zin chủ xe buộc lòng phải lên cả phanh đĩa sau và để giúp việc chế cháo trở nên dễ dàng hơn, chủ xe đã mua nguyên bộ gắp Exciter 135 5s sau kèm pat heo dầu giúp dàn chân trở nên thẩm mỹ và đẹp hơn. Sử dụng ốp pô Spark sơn đen lại liền lạc hơn với pô Uma Racing mà chiếc xe đang sở hữu.

  Exciter 135 do don gian tao diem nhan bang 1 mon do choi nhieu dem khong xue - 8
  Trang bị phuộc Racingboy có giá bán tầm 2 triệu đồng đi kèm cùng núm chỉnh dưới chân phuộc phù hợp cho mọi cung đường và đồng thời trên bình dầu cũng có nút tăng chỉnh độ đàn hồi lại của phuộc, tạo cảm giác khá êm ái. Bỏ đi phần dè con chủ xe sử dụng một mica trong suốt để che phuộc.

  Exciter 135 do don gian tao diem nhan bang 1 mon do choi nhieu dem khong xue - 9
  Toàn bộ thân xác chiếc xe sở hữu full ốc Gr5 làm điểm nhấn khá đẹp - vẻ đẹp lung linh này còn đang sở hữu sức mạnh 57zz.

  Hình ảnh của Minh Quân​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực