1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ dị biệt với phong cách Vua trò chơi ngàn năm nổi tiếng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 23 Tháng chín 2019.

  Để chiếc Exciter 135 4 số của mình trở nên nổi bật hơn khi xuất hiện trên phố, bạn Đăng Khoa đã không tiết chi ra số tiền hơn 20 triệu đồng để sơn xi lại hết tất cả tiểu tiết từ trong ra ngoài và lên nhẹ thêm một ít đồ chơi để đạo điểm nhấn.

  Exciter 135 do di biet voi phong cach Vua tro choi ngan nam noi tieng
  Exciter 135 dịu dàng với phong cách Yu-gi-oh

  Exciter 135 do di biet voi phong cach Vua tro choi ngan nam noi tieng - 2

  Exciter 135 do di biet voi phong cach Vua tro choi ngan nam noi tieng - 3
  Sở hữu cùm tăng tốc Domino cho hành trình dây ga được rút ngắn cho phép chiến mã đề ba nhanh hơn. Khoác cho mình một bộ cánh mang gam màu xám kết hợp cùm bộ tem rời mang phong cách 'Vua trò chơi'.

  Exciter 135 do di biet voi phong cach Vua tro choi ngan nam noi tieng - 4
  Món đồ chơi tiếp theo là đồng hồ Koso phiên bản dành cho Yamaha Exciter 135 độ sử dụng có thể ráp vừa cho cả dòng Sirius xăng cơ, tuy nhiên do bên trong có quá nhiều chức năng nên phần dây điện phải được chỉnh sửa nhẹ lại nhưng không làm mất zin xe. Không quên nhắc tới chi tiết trợ lực Matris kẹp cổ được thiết kế tinh tế khá đẹp.

  Exciter 135 do di biet voi phong cach Vua tro choi ngan nam noi tieng - 5
  Điểm nhấn ở dàn chân trước là hình ảnh quen thuộc của heo dầu Frando 2 pis đối đang rất HOT hiện nay, đi kèm cùng đĩa thắng đồ chơi có kích thước 220mm, được bắt vào đùm trước gọn gàng, tô điểm bằng loạt ốc Inox. Do đang sử dụng bánh căm nên phải rút căm trong để không bị cạ cấn mặt sau heo dầu trong quá trình sử dụng.


  Exciter 135 do di biet voi phong cach Vua tro choi ngan nam noi tieng - 6
  Dàn chân sau sử dụng phuộc bình dầu rời của YSS sản xuất dành cho các dòng xe Exciter 135 sử dụng, tháo bỏ phần dè con phía bên trong chủ xe đã sử dụng một tấm mica trong suốt để che phuộc hạn chế tình trạng cát đá bắn trực tiếp làm giảm tuổi thọ giảm xóc.

  Exciter 135 do di biet voi phong cach Vua tro choi ngan nam noi tieng - 7
  Hơi thở sử dụng pô OPBR đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn co chiếc xe độ đã được nâng cấp khá nhiều, bên cạnh lốc máy còn có bộ mobin sườn MSD to lớn.
  Hình ảnh của Đăng Khoa
  Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký