1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ đẹp tuyệt vời cùng dàn chân nổi bật không tưởng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười một 2018.

  Thuộc đời Exciter 135 4s bản từ 2006 đến 2009, khi ấy Yamaha Việt Nam chưa tung ra phiên bản côn tay cho mẫu xe máy này. Trải qua hơn chục năm ít nhiều gì dòng xe này cũng bị thời gian tàn phá để tạo sự mới mẻ cho chiếc xe mình, chủ nhân của nó đã chi ra một khoảng kha khá để nâng cấp nhiều chi tiết.

  Exciter 135 do dep tuyet voi cung dan chan noi bat khong tuong
  Exciter 135 độ khoe dáng bên bờ biển chiều tà

  Exciter 135 do dep tuyet voi cung dan chan noi bat khong tuong - 2

  Exciter 135 do dep tuyet voi cung dan chan noi bat khong tuong - 3
  Khoác cho mình bộ áo bạc kết hợp cùng phong cách tem cam nguyên bản được khá nhiều anh em Ex nhỏ hiện nay rất ưa chuộng - song song cùng đó dàn đầu còn được tạo điềm nhấn bằng cách dán decal các chi tiết chóa đèn và demi.

  Exciter 135 do dep tuyet voi cung dan chan noi bat khong tuong - 4
  Ngoài cặp kính Yaz vừa đẹp vừa đảm bảo độ phản chiếu ra thì nhìn xuống dàn chân trước ta còn thấy thêm dây dầu Morin đỏ được kết nối vào heo dầu Racingboy 2 pis, một bên có sẵn pat cho Excitec các đời Winner và Wave nên anh em chỉ việc mua về thay thế sau đó canh lại dầu ( anh em chú ý pat Racingboy gia công là dựa trên kích thước đĩa zin vì vậy nếu đã lên đĩa khác thì vẫn phải làm pat lại).

  Exciter 135 do dep tuyet voi cung dan chan noi bat khong tuong - 5
  Hai bên lốc máy đã được chủ xe phục dựng bằng cách sơn lại cũng như tạo điểm nhấn bằng full ốc Gr5 xanh titan (chi phí để sắm một bộ ốc này cũng tiêu tốn khoảng trên 1 triệu đồng). Cổ pô được mod lại bằng chất liệu Inox cho khả năng chịu nhiệt và chống hoen rỉ cao hơn khắc phục hoàn toàn tình trạng xuống màu của chất liệu sắt.

  Exciter 135 do dep tuyet voi cung dan chan noi bat khong tuong - 6
  Ở đây ta còn thấy thêm nhiều chi tiết dàn áo được cố định với nhau bằng các chú ốc vàng đồ chơi - cảng và gác chân sau đã được mod kiểu lại bằng công nghệ phay hiện đại, cách chơi này bắt nguồn từ các mẫu Wave 125 của đất chùa vàng. Hệ thống treo sau và bộ niềng nhôm cũng là các chi tiết đã được thay thế để đem lại ngoài hình tươi mới cũng như thay đổi khả năng vận hành cho xe

  Hình ảnh của Từ Đoàn Trung Hiếu​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười một 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Nhìn như xe Thái ấy nhỉ !
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Nhìn em nó lả lướt ghê , chạy chắc nhẹ dữ lắm
 4. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Phối màu nhìn ngon lành luôn
 5. Huy huan hoe

  Huy huan hoe Biker cấp 4

  Thế này thì bao nổi luôn , phối cùng bộ cánh nhìn ổn ghê