1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ đẹp thế này không xem là phí

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2020.

  Phải nói một điều chiếc Exciter 135 đời 4 số này được dọn lại vô cùng chỉnh chu từ các chi tiết dàn áo nước sơn điều được phục dựng như một chiếc xe thùng, quan trọng hơn nữa là các chi tiết đồ chơi mắc tiền nhưng được phối hài hòa gọn gàng đến không ngờ.

  Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi
  Exciter 135 độ đẹp thế này không xem là phí

  Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 2

  Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 3
  Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 4
  Sử dụng đồng hồ Koso đa chức năng sự kết hợp giữa lcd và analog đem lại cho chiếc xe sự hiện đại nhưng vẫn giữ lại một phần nét cổ điển cho chiếc xế yêu của bạn, tích hợp vô số những chức năng đo đạc phụ mà bạn sẽ không thể tìm kiếm được trên bất kì đồng hồ chính hãng nào.

  Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 5
  Nhìn ra phía bên ngoài một tí xíu ta nhìn thấy hình ảnh của cùm công tắc NVX được chiếc Exciter này tận dụng để làm lạ thêm chiếc xe, ngoài ra còn có cùm ga Domino vàng giúp rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 6
  Phần nhựa nhám của chiếc xe đã bị khoét rộng nhiều hơn để bộ cùm tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta cho khả năng kiểm soát hành trình phanh trước được êm ái, nhẹ nhàng hơn. Sử dụng gù CNC vừa bắt mắt lại giúp ghi đông thêm phần gọn gàng.

  Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 7Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 8
  Phần đầu xe còn có các thiết kế phá cách làm xe trong lạ mắt hơn đó là phần chóa đèn 2 tầng đem lại ánh sáng trắng mạnh mẽ hơn cho chiếc xe, phía bên dưới là cặp demi của Hy Lạp sở hữu mức giá về tới Việt Nam là hơn 4 triệu đồng. Góc mặt nạ nhỏ bên dưới là cặp 'mũi heo' trong bộ body kit Ex nhỏ

  Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 9Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 10
  Phần rổ được bắt thêm để tiện lợi cho việc để đồ, phía bên dưới là sự ẩn hiện của trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm 16 chế độ tăng chỉnh nặng nhẹ.


  Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 11Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 12
  Dàn chân trước đơn giản hài hòa hơn với điểm nhấn là chú heo dầu Frando 2pis đối xứng được làm pat canh chỉnh phù hợp cho đĩa Brembo oro 255mm. Để bắt vào mâm Daytona chủ xe còn phải làm thêm một thớt lòng CNC nữa để việc gắn đĩa được tiện lợi và thẩm mỹ hơn

  Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 13Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 14
  Một số điểm đáng chú ý nơi lốc máy là cổ pô Titan, cần số Sirius Fi.

  Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 15Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 16
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời với chiều cao được sản xuất tương đồng như zin nên không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, ngay cả phần bình dầu cũng được thương hiệu đến từ Anh Quốc nghiên cứu và thiết kế sẵn pat rất tiện lợi cho anh em sử dụng

  Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 17Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 18Exciter 135 do dep the nay khong xem la phi - 19
  Dàn chân sử dụng mâm Daytona phiên bản đùm sau này khá hiếm nhưng nếu săn được chế lên các dòng xe như Ex nhỏ, Wave, Dream, Future là rất đẹp vừa gọn gàng chế ít mà không phải lên đĩa sau phá đi sự đơn giản của xe.
  Hình ảnh của Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tám 2020