1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ đẹp ngất ngây với tông màu trắng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười 2020.

  Exciter 135 4 số dưới đây vừa được một chủ xe có tên Facebook là nguyễn hồng lộc dọn lại với phong cách khá đơn giản nhưng rất hài hòa từ chi tiết màu sơn dàn áo cho tới tổng thể dàn chân điều đã được mod lại hoàn toàn theo ý tưởng riêng của chủ nhân nó.

  Exciter 135 do dep ngat ngay voi tong mau trang
  Exciter 135 độ đẹp ngất ngây với tông màu trắng

  Exciter 135 do dep ngat ngay voi tong mau trang - 2
  Exciter 135 do dep ngat ngay voi tong mau trang - 3
  Exciter 135 do dep ngat ngay voi tong mau trang - 4
  Sử dụng tay thắng Brembo Corsa corta đến từ Ý chủ xe đã tạo điểm nhấn khá tốt cho dàn đầu chiếc xe chỉ vời một bộ tay thắng - vời kích thước đặt trưng to lớn của mình nên chủ xe phải khoét mủ rất nhiều để không gây cạ cấn làm mất độ thẩm mỹ của món đồ chơi có giá trên 5 triệu đồng này.

  Exciter 135 do dep ngat ngay voi tong mau trang - 5
  Exciter 135 4s phiên bản côn tay nên phía tay côn phải chủ xe đã sử dụng sản phẩm của TWM với ngoại hình tinh tế đơn giản nhưng đủ sự sang trọng.

  Exciter 135 do dep ngat ngay voi tong mau trang - 6
  Trang bị thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn giúp chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, phần núm chỉnh vàng chủ xe đã mod lại bằng núm Titan cho thêm phần khác lạ.

  Exciter 135 do dep ngat ngay voi tong mau trang - 7
  Dàn chân cơ bắp hơn khi được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu vàng kết hợp cùng đĩa đồ chơi để làm đẹp thêm cho chiếc xe - mẫu heo này sử dụng cho PKL nên để bắt vào phuộc Exciter, chủ xe phải cnc thêm pat heo dầu rời có giá dao động từ 300 đến 600 ngàn đồng tùy độ công phu mà chủ xe thích. Không quên nhắc phần giảm xóc trước đã được thay lại bằng sản phẩm của Winner đem lại khả năng giảm xóc tốt hơn cho xe.

  Exciter 135 do dep ngat ngay voi tong mau trang - 8
  Ấn tượng nhất của bản độ là hệ thống treo đến từ thương hiệu RPM tích hợp bình dầu rời và cố định vào pat được bắt trực tiếp gần gác chân - với tổng chiều cao 203mm cao hơn 3 mm so với phuộc zin để có hành trình ty dài hơn tăng khả năng chịu tải thêm cho chiếc xe, ngoài ra với kích thước ty và lò xo lớn sẽ giúp xe đầm hơn khi qua các ổ gà lớn và khi di chuyển trong các cung đường xấu.

  Exciter 135 do dep ngat ngay voi tong mau trang - 9

  Đến với hệ thống phanh sau là chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng xoay ngược 90 độ và phần đĩa thắng đồ chơi mang kích thước 220mm. Phần dây dầu Hel được bấm đầu theo phong cách Gp mới rất đơn giản.
  Hình ảnh của nguyễn hồng lộc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười 2020