1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ đẹp dưới bàn tay phù phép của người thợ decal

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng ba 2019.

  Exciter 135 độ dưới đây là phiên bản côn tự động được sản xuất khoảng từ 2006 đến 2009. Sau nhiều năm phục vụ, thì ngày hôm nay chiếc xe đã được chủ nhân của nó chi ra một khoảng tiền khá lớn để phục dựng lại từ trong ra ngoài, giúp chiếc xe độ trở nên mới mẻ và chất hơn rất nhiều, để có thể tiếp tục đồng hành chủ nhân của nó thêm nhiều năm nữa.

  Exciter 135 do dep duoi ban tay phu phep cua nguoi tho decal
  Exciter 135 độ đẹp dưới bàn tay phù phép của người thợ decal

  Exciter 135 do dep duoi ban tay phu phep cua nguoi tho decal - 2

  Exciter 135 do dep duoi ban tay phu phep cua nguoi tho decal - 3
  Lượt bỏ đi phần đồng hồ nguyên bản chạy bằng cơ thay vào đó là một món đồ chơi có giá 2,7 triệu đồng đến từ thương hiệu Koso đây là tên gọi quen thuộc với rất nhiều anh em chơi xe độ, đồng hồ này được tích hợp khá nhiều chức năng đo đạt bao gồm Volt, tua máy, nhiệt độ báo giờ... đi kèm thêm 7 màu sắc trong nền có thể tự ý thay đổi cho anh em tha hồ lựa chọn. Hai bên sử dụng cùm công tắc NVX không cần chế lại phần nhựa bên ngoài nhưng phần dây điện phải thay đổi lại vì mỗi dòng xe sẽ sử dụng một cách đi dây điện khác nhau.

  Exciter 135 do dep duoi ban tay phu phep cua nguoi tho decal - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước, ta sẽ nhìn thấy chủ xe đã lựa chọn mâm Racingboy thay thế cho xe của mình, tuy nhiên mâm nguyên bản của Racingboy chỉ cho có hai màu đen và vàng đồng nên với chiếc xe độ này sử dụng màu bạc ánh kim là do đã được chủ xe đem đi sơn lại, việc gắn bộ mâm này lên xe rất tiện lợi mà không cần phải chế cháo gì.

  Exciter 135 do dep duoi ban tay phu phep cua nguoi tho decal - 5
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời, đây là một sản phẩm cao cấp nhất hiện nay dành cho dòng Exciter 135/150 sử dụng mà không cần phải độ chế thêm, kể cả thế bắt bình dầu Racingboy cũng đã được nhà sản xuất tặng kèm pat giúp người chơi tiện lợi hơn khi trải nghiệm sản phẩm.

  Exciter 135 do dep duoi ban tay phu phep cua nguoi tho decal - 6Exciter 135 do dep duoi ban tay phu phep cua nguoi tho decal - 7Exciter 135 do dep duoi ban tay phu phep cua nguoi tho decal - 8
  Và tất cả những gì đã nói ở trên chỉ là một phần nhỏ, để chiếc Exciter độ này trở nên hấp dẫn hơn mấu chốt nằm ở phần tem của chiếc xe. Lựa chọn cho mình một tông màu đen lịch lãm, sau đó giao phó hoàn toàn cho tiệm Tuấn Decal ở Tân Phú để thực hiện những mảnh ghép cuối cùng. Chi tiết bộ tem được pha trộn giữa hai tông màu nóng lạnh hòa hợp với nhau rất hợp lí dưới chất liệu Candy quen thuộc.

  Hình ảnh của Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng ba 2019