1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ đầy chất chơi với tông màu đen huyền bí

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2020.

  Nguồn lấy từ bạn Ròm chàng trai ấy đã dọn chiếc Exciter 135 theo phong cách Hy Lạp, đi kèm cùng với đó là một ít đồ chơi nhưng toàn là hàng xịn để thay đổi ngoại hình cũng như đem lại hiệu năng tốt hơn cho xe.

  Exciter 135 do day chat choi voi tong mau den huyen bi
  Exciter 135 độ nhẹ nhàng nhưng đầy chất chơi với tông màu đen chủ đạo

  Exciter 135 do day chat choi voi tong mau den huyen bi - 2
  Exciter 135 do day chat choi voi tong mau den huyen bi - 3
  Hai bên còn có cùm công tắc NVX đã quen thuộc với nhiều anh em chơi xe yamaha hiện nay. Ở giữa là bộ đồng hồ kim cơ lấy từ dòng xe Spark của Thái Lan mang giá thành cũng hơn 1 triệu đồng một cái.

  Exciter 135 do day chat choi voi tong mau den huyen bi - 4
  Góc ảnh tiếp theo là tay thắng Brembo RCS có giá thành hơn 5 triệu đồng đây là món đồ chơi được sử dụng khá nhiều hiện nay trên các dòng xe PKL và một vài bản độ xe nhỏ dọn kiểng cũng ưa chuộng, bởi hiệu năng và độ bền của sản phẩm rất cao.

  Exciter 135 do day chat choi voi tong mau den huyen bi - 5
  Phía tay côn là sản phẩm của TWM, phải nói phiên bản đời đầu này đã rất lâu rồi mình mới được gặp lại nó, bởi hiện tại khá hiếm tay đời này mà con đẹp được như thế.

  Exciter 135 do day chat choi voi tong mau den huyen bi - 6
  Phần chóa đèn 2 tầng được Ex nhỏ lấy từ sản phẩm dành cho Exciter 150 sau đó chế nhựa lại mới có thể sử dụng cho Ex 135 được

  Exciter 135 do day chat choi voi tong mau den huyen bi - 7
  Chủ xe nâng cấp mạnh cho dàn chân với bộ mâm kiểu kết hợp cùng bộ vỏ Dunlop rất xịn. Hệ thống phanh đĩa trước của chiếc xe cũng được nâng cấp triệt để với heo Brembo logo lớn 2pis đối xứng cùng đĩa thắng Yaz 260mm.

  Exciter 135 do day chat choi voi tong mau den huyen bi - 8
  Tiếp theo là hình ảnh của phuộc YSS bình dầu rời mang chiều cao 203mm phù hợp với 2 đời Exciter 135 sử dụng không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào. Tem trên bình dầu cũng là phiên bản khắc Laster rất đẹp và độ bền cao.

  * Tham khảo thêm : Phụ tùng xe Exciter

  Hình ảnh của Ròm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020