1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ dàn chân Rossi cực hiếm thấy

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2018.

  Exciter 135 4 số đã được ngưng sản xuất từ khá, và hiện nay khi phong trào chạy các chiếc xe hầm hố đã tạo sự nhàm chán thì tín đồ xe máy lại quay về tìm những con xe đời cũ này. Tần suất săn mua ngày càng cao khiến dòng xe này được đội giá lên hơn 30 triệu VNĐ cho một bé còn zin.

  Exciter 135 do dan chan Rossi cuc hiem thay
  Exciter 135 độ dàn chân Rossi cực hiếm thấy
  Exciter 135 do dan chan Rossi cuc hiem thay - 2


  Exciter 135 do dan chan Rossi cuc hiem thay - 3
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS cho khả năng kiểm soát phanh trước một cách tốt hơn - Tuy nhiên do kích thước tay thắng khá lớn nên buộc lòng chủ xe phải cắt mủ lại phần dàn áo khá nhiều để tay không cạ - Kế bên tay thắng là cùm tăng tốc Domino dùng rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh.

  Exciter 135 do dan chan Rossi cuc hiem thay - 4
  Trang bị mặt đồng hồ Koso LCD 100% giúp xe có thêm nhiều tính năng đo đạt rất cần thiết - Đồng hồ dùng được cho bợ cổ của Ex nhỏ và Sirius chỉ cần mod dây điện lại và có thể sử dụng.

  Exciter 135 do dan chan Rossi cuc hiem thay - 5
  Trang bị heo dầu Brembo Billet trước 2 pis đối xứng tạo lực ma sát lên đĩa Brembo để giúp xe giảm tốc độ - Hai món đồ chơi này là của dòng PKL vì vậy chủ xe chi thêm một số tiền kha khá để làm thêm pat và thớt lòng CNC. Vỏ phuộc trước được phay kiểu lại nhìn đẹp hơn cho xe

  Exciter 135 do dan chan Rossi cuc hiem thay - 6
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời là một trong những mặt hàng đồ chơi phụ kiện sang chảnh không những là các phụ kiện được trang bị cho những chiếc siêu Moto trong trường đua mà còn được sử dụng nhiều cho các dòng xe phổ thông ở Việt Nam, gắp nhôm phía sau tăng độ cơ bắp cho chiếc xe lên khá nhiều.

  Exciter 135 do dan chan Rossi cuc hiem thay - 7
  Nguyên bản của dòng ex nhỏ là sử dụng phanh đùm phía sau - Nên chủ xe đã độ lại phanh đĩa với điểm nhấn là heo dầu Brembo Billet được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL thật thu - Càng sau được phay kiểu lại và trang bị ốp pô Spark cho xe thay thế ốp zin nguyên bản. Dàn chân trở nên phá cách và là tâm điểm của toàn xe nhờ vào bộ niềng Rossi khá hiếm gặp ở Việt Nam ta.

  Hình ảnh của Diem Chau​
  2banh
  2banh.vn
 2. hahao291293

  hahao291293 Biker mới

  đẹp quá. mong được đi thử em này ghê. chắc ra đường nhiều người dõi theo lắm đây. :)