1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ dàn chân Daytona đậm chất dân chơi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng tám 2018.

  Một phần vì đã cũ với thời gian một phần bị những người em công nghệ mới lấn át nên rất nhiều những người còn đang sử dụng Exciter 135 bắt buộc phải phục dựng lại chiếc xe hoặc hơn thế nữa là chi ra một số tiền bằng một con xe mới chỉ để trang bị dàn đồ chơi cho bằng bạn bằng bè.

  Exciter 135 do dan chan Daytona dam chat dan choi
  Exciter 135 độ dàn chân Daytona đậm chất dân chơi

  Exciter 135 do dan chan Daytona dam chat dan choi - 2

  Exciter 135 do dan chan Daytona dam chat dan choi - 3
  Vẫn giử cho mình là phong cách tem zin của mẫu Rc dành cho dòng Ex nhỏ nhưng theo 2banh.vn nhìn thấy thì chiếc xe thuộc đời Ex 135 5s hạ xuống dàn áo exciter nhỏ gây hack não người xem chứ thật chất không phải nguyên bản đời đầu. Dù là như thế nhưng chi phí cũng như thời gian xuống áo cũng khá phức tạp từ làm lại pat trên sườn thay ghi đông Ex nhỏ còn phải cắt hàn phần pat đèn hậu sau... rất kì công.

  Exciter 135 do dan chan Daytona dam chat dan choi - 4
  Dàn chân trước chủ xe còn trang bị heo dầu Brembo 2 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc bằng một pat heo riêng biệt - đi kèm cùng đĩa Galfer 260mm dòng đĩa này thật chất là dùng cho heo dầu bên trái nên khi lắp qua các dòng xe đi heo phải như chiếc Exciter trong hình ta sẽ thấy phần góc cạch phay được xoay ngược khá xấu xe khi di chuyển.

  Exciter 135 do dan chan Daytona dam chat dan choi - 5
  Cũng như tiêu đề mình đã nói đến chiếc xe sử dụng mâm Daytona làm chủ đạo dòng mâm này có giá thành tương đối khá cao hiện nay giao động tầm 7 đến 10 triệu VNĐ, tuy nhiên người chơi xe rất khó mua được mâm mới 100% thường chỉ săn tìm được mâm cũ và chơi sang tay cho nhau mà thôi.

  Exciter 135 do dan chan Daytona dam chat dan choi - 6
  Dàn chân sau sử dung phuộc Ohlins bình dầu rời độ nhún và độ nẩy của phuộc hoàn toàn có kiểm soát chứ không phải nẩy 1 cách theo quán tính và đàn hồi của lò xo như những loại phuộc khác. Chính vì thế làm cho người ngồi trên xe có cảm giác về một độ êm như đang được nhún trên 1 lớp chân không chứ không phải lò xo.

  Exciter 135 do dan chan Daytona dam chat dan choi - 7
  Phanh đĩa sau sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được gắn vào gấp sau thông qua một pat heo được gia công rất thẩm mỹ các loại pat heo dòng 90 độ này có giá khoảng 1tr đến 1,5 triệu VNĐ có thể xoay lên hoặc xoay ngược xuống như các dòng PKL tùy sở thích của chủ xe.

  Exciter 135 do dan chan Daytona dam chat dan choi - 8

  Chụp ảnh cùng người em siêu khủng từ biển số đến dàn chân - Con Exciter 150 này cũng đã từng được 2banh.vn đưa tin nên mình không nhắc đến nữa.

  Hình ảnh của Trịnh Phước Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Nhiều số 6 quá ta