1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ dàn áo GP Edition đi kèm đôi chân mỏng gợi cảm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng tư 2019.

  Exciter 135 chắc hẳn đã dần bị lu mờ bởi sự cải tiến, thay đổi mạnh mẽ của những mẫu xe hiện đại thế hệ sau này như Exciter 150, tuy nhiên những biker yêu thích Exciter 135 thì xem nó như gia tài & thay vì đổi xe mới thì họ lại chọn lựa dọn kiểng em nó để có sự khác biệt trong mắt người xem, dẫn chứng như chiếc Exciter 135 độ kiểng bên dưới đây.

  Exciter 135 do dan ao GP Edition di kem doi chan mong goi cam
  Exciter 135 độ với dàn áo GP Edition đi kèm đôi chân mỏng gợi cảm.

  Exciter 135 do dan ao GP Edition di kem doi chan mong goi cam - 2

  Exciter 135 do dan ao GP Edition di kem doi chan mong goi cam - 3
  Dù có sự thay đổi mạnh mẽ ở dàn chân nhưng chủ xe vẫn giữ nguyên vẹn bộ áo xanh GP đậm chất thể thao của nhà Yamaha, bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại sự tinh tế, giản đơn & lạ mắt cho người xem.

  Exciter 135 do dan ao GP Edition di kem doi chan mong goi cam - 4

  Có lẽ chủ xe đã nhàm chán với mâm đúc nguyên thủy, chính vì đó mà đã thay thế bằng bánh căm với niềng nhôm Racing boy màu đen toát lên sự mềm mại không kém phần cứng cáp. Việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo Oro kết hợp cùng heo Nissin 1 pis màu bạc. Để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải gia công lại pas nhôm CNC chạy máy đề phù hợp với kích thước đĩa.

  Exciter 135 do dan ao GP Edition di kem doi chan mong goi cam - 5
  Lốc máy được tạo điểm nhấn với loại ốc Proti điện phân màu xanh ngọc bích, hệ thống ống xả với cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật, bên cạnh đó thì ốp pô zin được thay thế bằng ốp pô Spark Nano sơn đen, việc gắn ốp pô Spark bắt buộc phải chấm chân vị trí bắt ốc khác hoặc sử dụng pas dời ra chứ vị trí pas pô zin không thể sử dụng được. Phần yên cũng được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh, mang lại sự êm ái hơn cho người ngồi.

  Exciter 135 do dan ao GP Edition di kem doi chan mong goi cam - 6
  Hệ thống truyền tải tạo điểm nhấn với sợi sên óng ánh sắc vàng cực đẹp, cacte zin được thay thế bằng cacte X1R với vị trí bắt ốc như zin.

  Exciter 135 do dan ao GP Edition di kem doi chan mong goi cam - 7
  Dù đã bị thế hệ Exciter 150 lấn thế nhưng vẻ đẹp giản đơn đầy quyến rũ & fan của Exciter 135 chưa bao giờ tắt lửa, những chiếc Exciter 135 độ kiểng đến từ phố biển Nha Trang.
  Nguồn: Bảo Nguyên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng tư 2019