1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ đậm đà phong cách Spark cùng dàn phụ tùng đồ chơi chất không tưởng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười một 2018.

  Tại vùng đất Tây Ninh ngoài những tàn tích chiến tranh và nhiều căn cứ quân sự ra nơi đây còn đăng là quê hương của một con Exciter 135 đời 4 số sử dụng côn tự động được chủ xe dọn kiễng cực kỳ đẹp mà bất kì đam mê Ex nhỏ điều phải xem qua và hết lời khen ngợi

  Exciter 135 do dam da phong cach Spark cung dan phu tung do choi chat khong tuong
  Exciter 135 độ phong cách Spark của chàng trai trẻ Tây Ninh

  Exciter 135 do dam da phong cach Spark cung dan phu tung do choi chat khong tuong - 2

  Exciter 135 do dam da phong cach Spark cung dan phu tung do choi chat khong tuong - 3
  Khoác bộ áo đỏ đen đầy đơn giản nhưng chủ xe đã tạo điểm nhấn cho nó bằng bộ tem mang đậm phong cách Spark kết hợp cùng dàn đồ chơi cực ngầu đã đốt tim biết bao anh em chơi.

  Exciter 135 do dam da phong cach Spark cung dan phu tung do choi chat khong tuong - 4
  Sử dụng tay thắng Brembo Corsa corta 19 đến từ Ý chủ xe đã tạo điểm nhấn khá tốt cho dàn đầu chiếc xe chỉ vời một bộ tay thắng - vời kích thước đặt trưng to lớn của mình nên chủ xe phải khoét mủ rất nhiều để không gây cạ cấn làm mất độ thẩm mỹ của món đồ chơi có giá trên 5 triệu đồng này.

  Exciter 135 do dam da phong cach Spark cung dan phu tung do choi chat khong tuong - 5
  Bợ đồng hồ đơn giản nhưng không kém phần hiện đại sau khi được chủ xe trang bị đồng hồ Koso phiên bản mới có mặt nền Carbon Fiber vô cùng ần tượng kèm với đó là cặp cùm công tắc NVX sử dụng được cho khá nhiều dòng xe như Exciter 135, Luvias, Jupiter và Nouvo - phần cứng thì không phải chế gì nhưng phải mod lại điện vì mỗi xe người kỹ sư sẽ dùng một bảng điện khác nhau không xe nào giống xe nào .

  Exciter 135 do dam da phong cach Spark cung dan phu tung do choi chat khong tuong - 6
  Dàn chân cơ bắp hơn khi được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu Titan kết hợp cùng đĩa Galfer 260mm để làm đẹp thêm cho chiếc xe - mẫu heo này sử dụng cho PKL nên để bắt vào phuộc Ex chủ xe phải cnc thêm pat heo dầu rời có giá dao động từ 300 đến 600 ngàn đồng tùy độ công phu mà chủ xe thích.

  Exciter 135 do dam da phong cach Spark cung dan phu tung do choi chat khong tuong - 7
  Ấn tượng nhất của bản độ là hệ thống treo đến từ thương hiệu Ohlins tích hợp bình dầu rời và cố định vào pat được bắt trực tiếp gần gác chân - với tổng chiều cao 203mm cao hơn 3 phân so với phuộc để có hành trình ty dài hơn tăng khả năng chịu tải thêm cho chiếc xe, ngoài ra với kích thước ty và lò xo lớn sẽ giúp xe đầm hơn khi qua các ổ gà lớn và khi di chuyển trong các cung đường xấu.

  Exciter 135 do dam da phong cach Spark cung dan phu tung do choi chat khong tuong - 8
  Ngắm hình ở góc ảnh tổng thể này ta còn thấy thêm cặp mâm Racingboy 8 cây màu đen bản đĩa trước đùm sau được anh em chơi xe hiện nay rất ưa chuộng đặc biệt là ở các dòng như Ex nhỏ, Sirius và Jupiter. Ngoài độ thẩm mỹ mâm còn cho trọng lượng siêu nhẹ và độ cứng siêu cao kèm với nó là kết cấu giống với zin chỉ cần bỏ bạc đạn ống chỉ qua là có thể sủ dụng không cần chế báo bất kỳ chi tiết nào

  hình ảnh của Nguyễn Thành Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười một 2018