1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ đậm chất thể thao với phong cách Lc135

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 13 Tháng tám 2019.

  Từng là một dòng xe làm hao nhiều giấy mực của giới báo chí và các nhà bình luận về xe. Không quá đáng khi nói Exciter 135 là dòng xe tồn tại xuyên thời gian tính đến thời điểm hiện đã trên 10 năm nhưng sức hút của dòng xe này vẫn còn đó còn mãi và chưa hề giảm đi.

  Exciter 135 do dam chat the thao voi phong cach Lc135
  Exciter 135 độ đậm chất thể thao với phong cách Lc135

  Exciter 135 do dam chat the thao voi phong cach Lc135 - 2

  Exciter 135 do dam chat the thao voi phong cach Lc135 - 3
  Trang bị chóa đèn Zhipat hay còn được giới chơi xe gọi là chóa đèn 2 tầng sử dụng công nghệ led trắng siêu tiết kiệm điện và lại đem lại ánh sáng cực tốt không làm nóng và vàng chóa như các bóng helogen thường thấy. Chiếc xe đi theo phong cách xanh bạc như sử dụng bao tay Spider đỏ làm điểm nhấn khá đẹp.

  Exciter 135 do dam chat the thao voi phong cach Lc135 - 4
  Trang bị thêm ống xả độ mang thương hiệu Leovince giúp hơi lực hơn hơi thoáng hơn rất nhiều, thiết kế bên ngoài làm bằng chất liệu Carbon sẽ cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và có trọng lượng khá nhẹ. Dàn chân hạ xuống bánh căm trong chiếc xe nhẹ nhàng lướt đi êm ái hơn linh hoạt hơn trong nội ô thành phố.

  Exciter 135 do dam chat the thao voi phong cach Lc135 - 5Exciter 135 do dam chat the thao voi phong cach Lc135 - 6Exciter 135 do dam chat the thao voi phong cach Lc135 - 7
  Một bản độ phong cách LC135 không thể thiếu một bộ tem, đây được coi là chi tiết linh hồn của toàn bộ bản độ, tiệm Tuấn Decal lên ý tưởng phối màu, để màu sơn cũng như những món đồ chơi mà chiếc xe đã trang bị hòa hợp với nhau hơn, cận cảnh bộ tem các bạn có thể thấy sự tỉ mỉ của những người thợ nơi đây hoàn toàn không một lỗi lầm nào cũng như các họa tiết trong tem dù là nhỏ nhất cũng được phát họa rất rõ nét.

  Hình ảnh của Tuấn Decal
Đăng ký kênh
Đăng ký