1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ cực đẹp trong bộ ảnh ma mị của chàng đầu bếp Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng một 2019.

  Bản độ hôm nay mình đem lại cho các bạn thuộc sở hữu của một tay đầu bếp ở Sài Gòn, ngoài có sở thích với những món ăn ra chàng trai này còn có một niềm đam mê cháy bỗng với dòng Exciter 135 4 số. Cùng 2banh.vn tìm hiểu về ' con trai cưng' của bạn ấy nhé.

  Exciter 135 do cuc dep trong bo anh ma mi cua chang dau bep Sai Gon
  Exciter 135 độ bá cháy của chàng đầu bếp Sài Gòn

  Exciter 135 do cuc dep trong bo anh ma mi cua chang dau bep Sai Gon - 2

  Exciter 135 do cuc dep trong bo anh ma mi cua chang dau bep Sai Gon - 3Exciter 135 do cuc dep trong bo anh ma mi cua chang dau bep Sai Gon - 4
  Khoác cho mình một tông màu đen đỏ được phối với nhau rất ấn tượng - theo chia sẻ của chủ xe thì màu đỏ được anh lấy ý tưởng từ màu đỏ tự nhiên của rượu Vang. Kết hợp cùng phong cách tem Lc135 phối trên chất liệu candy hài hòa đến lạ lùng.

  Exciter 135 do cuc dep trong bo anh ma mi cua chang dau bep Sai Gon - 5
  Sở hữu những món đồ chơi mà bất kì ai đam mê dòng Ex nhỏ cũng muốn có được - Đó là chữ V và ốp mão chính hãng của Yamaha sản xuất dành riêng cho phiên bản Exciter 135 4 số Limited đi kèm theo xe và không hề có bán phụ tùng thay thế. Với số lượng một ngàn xe được chia điều cho hai thị trường Thái Lan và Việt Nam trải qua hơn 13 năm nên hiện nay 2 món trong bộ bodykid này vô cùng hiếm và được bán với cái giá cực cao.

  Exciter 135 do cuc dep trong bo anh ma mi cua chang dau bep Sai Gon - 6
  Hai bên là cặp cùm công tắc NVX giúp xe thêm hiện đại và khác lạ hơn để ý bên phần công tắc pha đèn, ta có thể thấy người thợ đã mod thêm vào chức năng passing câu trực tiếp vào đèn L4x nằm bên dưới tay lái - đồng hồ Koso Uma phiên bản dành riêng cho dòng Ex nhỏ cũng như Sirius 110 phiên bản xăng cơ sử dụng không cần chế lại bợ cổ mà chỉ cần mod lại dây điện là có thể sử dụng.

  Exciter 135 do cuc dep trong bo anh ma mi cua chang dau bep Sai Gon - 7Exciter 135 do cuc dep trong bo anh ma mi cua chang dau bep Sai Gon - 8
  Sử dụng mâm Yaz vô cùng hợp với tổng thể bản độ này - Tuy nhiên chủ xe yêu thích sự gọn gàng nên đã bỏ bớt dây và cóc đọc Km chuyển qua sử dụng mắt đọc trực tiếp trong nhông cho xe thêm gọn gàng. Bản độ này vô cùng may mắn khi là một trong số những người còn khá ít ở Việt Nam sở hữu con heo dầu Racingboy 2 pis đối xứng có cấu tạo bên ngoài tương đồng với Brembo nên có thể sử dụng chung pat. Đĩa Yaz trước có kích thước 260mm và dây dầu Racingboy là những thay đổi nhỏ theo combo thêm phần lung linh.

  Exciter 135 do cuc dep trong bo anh ma mi cua chang dau bep Sai Gon - 9
  Để sử dụng cặp mâm Yaz này thì chàng trai còn phải lên luôn phanh đĩa sau vì nguyên bản của cặp mâm này bản 2 đĩa. Sử dụng hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Racingboy có núm chỉnh ở phía dưới chân phuộc - Được che lại bằng một mica trong suốt và sử dụng cacte X1r để thay thế.

  Exciter 135 do cuc dep trong bo anh ma mi cua chang dau bep Sai Gon - 10Exciter 135 do cuc dep trong bo anh ma mi cua chang dau bep Sai Gon - 11
  Hình ảnh tổng thể của chiếc xe hiển thị rõ ràng qua bộ ảnh trắng đen​

  Hình ảnh của Khiêm An Nguyên​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng một 2019
 2. ifyouknowme

  ifyouknowme Biker cấp 2

  Lần đầu nghe bodykid, bodykit mới đúng, vãi cả cop & paste.
 3. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

  Thánh sai chính tả :)