1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ cực chất với nhiều nâng cấp vượt trội và mới lạ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 28 Tháng một 2020.

  Khoác cho mình dàn áo đỏ nổi bật với tổng thể mang đậm phong cách zin, nhưng có bấy ai ngờ nếu soi từng ngóc ngách của chiếc Exciter 135 độ này sẽ thấy được rất nhiều chi tiết độc đáo được lắp đặt một cách tỉ mỉ và tinh tế.

  Exciter 135 do cuc chat voi nhieu nang cap vuot troi va moi la
  Exciter 135 độ cực chất với nhiều nâng cấp vượt trội và mới lạ


  Exciter 135 do cuc chat voi nhieu nang cap vuot troi va moi la - 2
  Exciter 135 do cuc chat voi nhieu nang cap vuot troi va moi la - 3
  Chiếc Exciter 135 độ được trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta, đây là phiên bản mới nhất được nâng cấp từ dòng RCS19 cũ cho lực phanh nhẹ nhàng, dịu dàng hơn cũng như có ngoại hình đẹp hơn rất nhiều. Bên cạnh là cùm tăng Active rút ngắn hành trình ga giúp chiếc xe độ đề ba nhanh hơn rất nhiều.

  Exciter 135 do cuc chat voi nhieu nang cap vuot troi va moi la - 4
  Ngoài ra, chiếc xe độ còn được trang bị đồng hồ Koso dành riêng cho dòng Exciter 135 4 số và Sirius sử dụng, với nhiều tính năng đo đạt và màu sắc đẹp hơn đồng hồ zin khá nhiều. Hai bên còn có cùm công tắc NVX đã quen thuộc với nhiều anh em chơi exciter nhỏ hiện nay.

  Exciter 135 do cuc chat voi nhieu nang cap vuot troi va moi la - 5
  Tận dụng khoảng trống chủ xe còn bắt thêm một Koso mini3 để tạo điểm nhấn cho phần lườn giữa của chiếc xe, đây cũng một chi tiết rất thú vị vì ít ai độ đồng hồ Koso mini3 ở vị trí này.

  Exciter 135 do cuc chat voi nhieu nang cap vuot troi va moi la - 6
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh giúp đầu xe ổn định hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 135 do cuc chat voi nhieu nang cap vuot troi va moi la - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo 4 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo Oversize, cả hai món đồ chơi được đi kèm cùng thớt lòng CNC để tháo ráp dễ dàng hơn.

  Exciter 135 do cuc chat voi nhieu nang cap vuot troi va moi la - 8
  Trang bị phuộc YSS bình dầu rời đây là món đồ chơi tầm trung, có giá trên 2 triệu đồng cho 1 cây phuộc. Thương hiệu này chưa được phân phối chính hãng ở Việt Nam nhưng vẫn được nhiều anh em chơi xe tin dùng.
  Hình ảnh của Nguyễn Tuấn Đạt
  Last edited by a moderator: 16 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký