1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ cực chất, lột xác hoàn toàn với mặt tiền mới lạ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng một 2022.

  Trở lại với Exciter 135 5s hiện đang được hồi sinh mạnh mẽ, chiến mã trong chủ đề lần này đã được chủ nhân của nó tùy biến lại với phong cách bên ngoài theo hơi hướng của dòng xe Lc135 đến từ Malaysia. Đồng thời, thêm một chút xíu gia vị đồ chơi khủng để nâng cao hiệu năng và giá trị cho xe độ.

  Exciter 135 do cuc chat lot xac hoan toan voi mat tien moi la
  Exciter 135 độ cực chất, lột xác hoàn toàn với mặt tiền mới lạ

  Exciter 135 do cuc chat lot xac hoan toan voi mat tien moi la - 2
  Exciter 135 do cuc chat lot xac hoan toan voi mat tien moi la - 3
  Bộ cánh bên ngoài của xe có nhiều phần mới lạ, những chi tiết như cảng sau ốp đầu và bộ mặt mặt trước là đồ zin của Yamaha Lc135 bên phía Malaysia, về phần chóa đèn vẫn giữ nguyên sản phẩm của Zhipat cho ánh sáng mạnh mẽ và hiện đại hơn khi mở lên vào đêm. Những chi tiết như đèn hậu và dè sau được giữ zin của Ex Việt Nam.

  Exciter 135 do cuc chat lot xac hoan toan voi mat tien moi la - 4
  Vị trí ốp đầu và nhựa nhám phía trước mặt nạ được ốp Carbon Fiber tạo điểm nhấn cho xe từ góc nhìn trực diện

  Exciter 135 do cuc chat lot xac hoan toan voi mat tien moi la - 5
  Bên phải sử dụng tay thắng Brembo mã Corsa Corta, phiên bản này có kích thước vô cùng to lớn nên phải cắt khoét dàn áo mới có thể ráp được lên xe. Cốt là phải sử dụng bình dầu rời, tuy nhiên chủ xe thích sự gọn gàng nên dùng đoạn ống nhỏ rồi giấu vào bên trong dàn áo

  Exciter 135 do cuc chat lot xac hoan toan voi mat tien moi la - 6Exciter 135 do cuc chat lot xac hoan toan voi mat tien moi la - 7
  Tay côn vẫn được giữ nguyên zin không gì thay đổi, có một núm đỏ đưa ra đó là remote dùng để điều chỉnh độ xa gần của tay thắng bên trái từ bên phải tạo sự tiện lợi khi vừa chạy xe vừa tăng chỉnh mà không cần phải buông tay ga.

  Exciter 135 do cuc chat lot xac hoan toan voi mat tien moi la - 8
  Giữa thân xe có bộ trợ lực YCS kẹp sườn, sản phẩm có thể thay đổi độ siết chặt nặng nhẹ khác nhau để hỗ trợ chủ xe giữ vững tay lái, không sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 135 do cuc chat lot xac hoan toan voi mat tien moi la - 9
  Dàn chân hệ thống phanh trước được nâng cấp khá nhiều với dây dầu Hel đỏ sài đầu thép, cố định vào heo đầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, chi tiết đĩa thắng mang size lớn hơn zin được thay vào để gia tăng lực phanh và đem lại sự thẩm mỹ cho xe.

  Exciter 135 do cuc chat lot xac hoan toan voi mat tien moi la - 10Exciter 135 do cuc chat lot xac hoan toan voi mat tien moi la - 11Exciter 135 do cuc chat lot xac hoan toan voi mat tien moi la - 12
  Mâm xe sử dụng dòng RCB 8 cây được sản xuất dành cho Lc135 tức Ex 135 5s ở nước ta, thêm nhẹ cặp van vòi CNC cùng thương hiệu làm điểm nhấn.

  Exciter 135 do cuc chat lot xac hoan toan voi mat tien moi la - 13
  Phuộc là mẫu RPM sản xuất dành riêng cho Exciter 135, đây là một thương hiệu đến từ Đài Loan và được nhiều anh em chơi xe trải nghiệm, qua chia sẻ lại là độ bền của phuộc cao, lực nhún khá êm và có kèm chế độ tăng chỉnh sao cho phù hợp với cân nặng người lái.

  Exciter 135 do cuc chat lot xac hoan toan voi mat tien moi la - 14Exciter 135 do cuc chat lot xac hoan toan voi mat tien moi la - 15Exciter 135 do cuc chat lot xac hoan toan voi mat tien moi la - 16
  Sức mạnh nơi động cơ đã được thay đổi trở nên Racing hơn, tốc độ hơn, nên cần một cây pô phù hợp với cấu hình này, vì vậy mẫu pô mà xe lựa chọn có phần cổ và miệng khá lớn kiểu pô được treo lên cao đầy táo bạo.
  Xem thêm: Ex 135 LỘT XÁC full LC 135 V7 sẽ như thế nào?


  Hình ảnh của Ann Ann
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng một 2022