1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ của tay chơi Đà Lạt đậm đà bản sắc zin

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng tám 2018.

  Exciter 135 4 số sau nhiều năm bị lãng quên bỗng nhưng lại hot lại rất nhiều, bằng chứng là trong thời gian gần đây trên bạn xã hội rất nhiều tay chơi xe đăng mua tìm lại những con Ex nhỏ còn đẹp và chấp nhận thu lại với giá cực cao.

  Exciter 135 do cua tay choi Da Lat dam da ban sac zin
  Exciter 135 độ của tay chơi Đà Lạt đậm đà bản sắc zin

  Exciter 135 do cua tay choi Da Lat dam da ban sac zin - 2

  Exciter 135 do cua tay choi Da Lat dam da ban sac zin - 3
  Chiếc xe thuộc đời Exciter 135 4 số côn tay có tính đến thời điểm hiện nay thì đã gần mười năm dù có chăm sóc nhiều đến đâu thì cũng phải chấp nhận với sự tàn phá của thời gian - Vì vậy chủ xe đã phục dựng lại khá nhiều chi tiết.

  Exciter 135 do cua tay choi Da Lat dam da ban sac zin - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy những hình ảnh quen thuộc của đĩa Yaz 265mm ( 265mm là size đĩa zin nhưng trên thị trường loại 1.1 chỉ có 260mm) vì đã lên đĩa lớn nên chủ xe phải CNC lại pat heo lại để tháo ráp tiện hơn. Dây dầu Earl's đen đỏ cùng tông màu với dàn chân và bộ cánh của xe.

  Exciter 135 do cua tay choi Da Lat dam da ban sac zin - 5
  Những chi tiết ốc lốc máy và gác bô này kia kể cả cần đạp máy điều được chủ xe xi lại hết để sản phẩm có độ bền độ bóng lâu hơn nếu để zin rất dễ bị đen sau thời gian sử dụng.

  Exciter 135 do cua tay choi Da Lat dam da ban sac zin - 6
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc YSS sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan được khá nhiều anh em chơi xe tin tưởng trong nhiều năm qua - tiếc một điều là thương hiệu này không được phân phối trực tiếp tại Việt Nam anh em chỉ có thể mua được thông qua các cửa hàng bán đồ chơi xe order về mà thôi.

  Exciter 135 do cua tay choi Da Lat dam da ban sac zin - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản 17in đùm sau dành cho Ex nhỏ và Sirius sử dụng không cần phải chế thêm bất kì gì - Đối với các mâm đời đầu ta phải phay nhẹ lại cùi đĩa sau còn các lô hàng về sau Racingboy đã khắc phục tình trạng này.

  Exciter 135 do cua tay choi Da Lat dam da ban sac zin - 8
  Khoe dáng bên một góc của hàng phong cách Hàn Quốc

  Hình ảnh Trương Anh Tài
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Quá đẹp. Không còn gì nữa