1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ - 'cá mập lên bờ' gác ống xả độc nhất mọi thời đại

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2018.

  Bạn thường thấy những bản độ kiểng , độ máy quen thuộc , vậy có từng xem những bản độ chất chơi với những ý tưởng táo bạo bức phá mọi phong cách , Dẫn chứng cho câu nói đó , chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 135 độ kiểng dưới đây với ống xả độc nhất mọi thời đại .

  Exciter 135 do ca map len bo gac ong xa doc nhat moi thoi dai
  Exciter 135 độ - 'cá mập lên bờ' gác ống xả độc nhất mọi thời đại .

  Exciter 135 do ca map len bo gac ong xa doc nhat moi thoi dai - 2

  Exciter 135 do ca map len bo gac ong xa doc nhat moi thoi dai - 3
  Có thể thấy chiếc Exciter 135 này được độ mang phong cách chạy sân với thiết kế từ dàn áo đến nội công đã được thay đổi toàn diện để phù hợp với phong cách của 1 con ngựa đua chính hiệu . Nội công bên trong đã được thay đổi như Piston cùng những chi tiết thường được độ lại để có tốc độ như : dên , pô xăng lửa ...

  Exciter 135 do ca map len bo gac ong xa doc nhat moi thoi dai - 4
  Bộ cánh chủ xe chọn cũng tạo điểm nhấn mạnh mẽ với hình ảnh chú cá mập mang hàm răng sắc bén trong phong cách của tay đua huyền thoại Valentino Rossi . Bên cạnh đó ta có thể thấy phần nhựa nhám ở phía trước đã được loại bỏ để lộ thiên sự phong trần đầy bụi bặm của phong cách chạy sân .

  Exciter 135 do ca map len bo gac ong xa doc nhat moi thoi dai - 5
  Dàn chân mỏng manh hơn sau khi hạ bánh căm thay vì mâm đúc nguyên thủy , có thể thấy bánh lái trước với vỏ phuộc được phay lại mang kiểu dáng lạ mắt giữa cách phối 2 màu trắng đen . Việc xuống bánh căm như thế sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn .

  Exciter 135 do ca map len bo gac ong xa doc nhat moi thoi dai - 6
  Điểm nhấn mạnh mẽ , mang 1 ý tưởng táo bạo nhất của con chiến mã này đó chính là ống xả 4road , dòng ống xả này thường thấy trên những xe tay ga độ kiểng & bây giờ được sử dụng trên chiếc Exciter 135 này , nó mang lại sự lạ mắt cho người xem cũng như cộng đồng chơi xe.

  Exciter 135 do ca map len bo gac ong xa doc nhat moi thoi dai - 7Exciter 135 do ca map len bo gac ong xa doc nhat moi thoi dai - 8
  1 bản độ lạ lẫm mang lại khá nhiều cảm xúc cho người xem của biker Việt .
  Nguồn ảnh : Hoàng Nhõ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng tư 2018